Thủ thuật nối file – xoay tệp pdf nhanh trên mac os mojave không cần phần mềm

caidatwin.net Feb 10, 2019
0 730

Thủ thuật nối file – xoay tệp pdf nhanh trên mac os mojave không cần phần mềm

Các thao tác nhanh của macOS Mojave sẽ cho phép bạn thực hiện một số việc hữu ích, như xoay hình ảnh hoặc đánh dấu các tệp mà không cần rời khỏi ứng dụng Finder. Thủ thuật tuyệt vời nhất với Thao tác nhanh, mặc dù theo ý kiến ​​của tôi, ít nhất là cách kết hợp nhiều tệp PDF thành một tệp.

Bây giờ, điều này không có ý nghĩa trong mọi tình huống, nhưng việc kết hợp các tệp PDF thành một tệp thường có thể có ích. Các ví dụ bao gồm khi bạn cần gửi một gói dữ liệu ảo ảo của các tài liệu PDF cho ai đó qua email hoặc khi bạn cần nối lại các phần của tài liệu được quét mà vô tình được lưu vào nhiều tệp.

Bạn luôn có thể kết hợp các tệp PDF với ứng dụng Xem trước hoặc một cái gì đó như Adobe Acrobat , nhưng Thao tác nhanh trong Mojave cho phép bạn làm điều đó, tốt, nhanh chóng và ngay từ trong Finder. Đây là cách nó hoạt động!

Kết hợp các tệp PDF với Mojave Thao tác nhanh
Từ Finder hoặc Desktop của bạn, xác định vị trí và chọn các tệp PDF bạn muốn kết hợp. Thực hiện việc này bằng cách giữ phím Command trên bàn phím và lần lượt nhấp vào từng tệp. (Bạn có thể buông lệnh khi bạn đã chọn mọi thứ.)

Nhấp chuột phải hoặc Control vào bất kỳ một trong các tệp để hiển thị menu theo ngữ cảnh và chọn Thao tác nhanh> Tạo PDF .

Khi tệp kết quả xuất hiện, bạn có thể nhập ngay lập tức để đặt cho nó bất kỳ tên nào bạn muốn.

Bây giờ, điều quan trọng nhất cần biết ở đây là PDF kết quả sẽ chèn các tệp theo thứ tự mà bạn đã chọn chúng . Vì vậy, nếu tôi muốn, ví dụ, để có tệp Thử nghiệm 5 Lần theo sau đó là Thử nghiệm 1, và sau đó là Thử nghiệm 3 3 trong tệp PDF cuối cùng của tôi, tôi chỉ cần chắc chắn nhấp vào các mục theo thứ tự đó trong khi tôi giữ lệnh. Ý tôi là, bạn có thể sử dụng Xem trước sau khi thực tế để trích xuất hoặc thay đổi thứ tự trang trong tệp PDF của mình, nhưng tại sao bạn lại muốn làm điều đó? Nhận nó theo cách bạn muốn ngay từ đầu, tôi nói.

Ồ, và một điều nữa: Nếu bạn không thấy tùy chọn tạo tệp PDF trong menu ngữ cảnh đó, hãy nhấp vào tùy chọn Tùy chỉnh của Tùy chỉnh được hiển thị trong Trò chơi nhanh Hành động nhanh ở đó hoặc truy cập Tùy chọn hệ thống> Tiện ích mở rộng .

Như bạn có thể thấy, nếu bạn cuộn xuống và chọn Vượt qua Finder ở gần cuối cột bên trái, bạn có thể bật bất kỳ khả năng Tác vụ nhanh nào mà Mojave cung cấp, bao gồm cả Tạo Tạo PDF. Bí quyết nhỏ này thực sự là một trong những những điều rất yêu thích của tôi về phiên bản macOS mới nhất! Tôi biết nó có vẻ ngớ ngẩn, nhưng việc có thể dễ dàng kết hợp các tệp PDF rất tiện lợi.

Bạn có thể quan tâm

Xem tình trạng hoạt động cpu trên máy tính của bạn chỉ vài bước cơ bản
Hỏi & Đáp
0 shares437 views

Xem tình trạng hoạt động cpu trên máy tính của bạn chỉ vài bước cơ bản

Huynh TuongVi - Jun 10, 2019

Xem tình trạng hoạt động cpu trên máy tính của bạn chỉ vài bước cơ bản Phần màu xanh là phần CPU bạn…

Không cài được windows trên macbook bằng bootcam phải làm gì? Hướng dẫn nhanh

Huynh TuongVi - Jun 10, 2019

Không cài được windows trên macbook bằng bootcam phải làm gì? Hướng dẫn nhanh Cho em hỏi hiện em đang sử dụng iMac…

Máy tính treo không vào game phải xử lý thế nào? Cách khắc phục nhanh
Hỏi & Đáp
0 shares331 views

Máy tính treo không vào game phải xử lý thế nào? Cách khắc phục nhanh

Huynh TuongVi - Jun 10, 2019

Máy tính treo không vào game phải xử lý thế nào? Cách khắc phục nhanh Laptop mình xài Windows 7, khi vào game…

Gửi Câu Hỏi & Đặt Lịch

Bạn có thể sử dụng số điện thoại để gửi yêu cầu.

Cùng chuyên mục

Call Now Button