; charset=UTF-8" /> Làm Thế Nào Để Gửi Một Tin Nhắn Ẩn Danh? - Cài Macbook Tại Nhà | Sửa Chữa Máy Tính & Mạng Internet Chuyên Nghiệp Ở Tphcm

Làm Thế Nào Để Gửi Một Tin Nhắn Ẩn Danh?

Jun 16, 2020
Mẹo Vặt & Hướng Dẫn
0 0

Làm Thế Nào Để Gửi Một Tin Nhắn Ẩn Danh?

Vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể thấy mình cần hoặc muốn gửi tin nhắn cho ai đó mà không có số điện thoại của bạn hiển thị ở đầu kia. Trong một thế giới nơi sự riêng tư và ẩn danh đang bị xói mòn đều đặn, có thể hữu ích khi biết về cách gửi tin nhắn đến điện thoại của ai đó mà không nói bạn là ai.

Có thể gửi một văn bản ẩn danh là sự bảo vệ nhỏ cho quyền riêng tư của bạn, nhưng nó có thể là một trong những điều bạn thấy quan trọng một ngày nào đó biết ai? Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để gửi một văn bản ẩn danh hoặc bán ẩn danh.

Nhắn tin nặc danh
Làm thế nào để nhắn tin ẩn danh làm việc? Đầu tiên, hãy nói về cách nó hoạt động bình thường. Thông thường, tin nhắn SMS được đóng gói cùng với số gửi, số đích và chính tin nhắn. Điều này là do thiết kế sao cho các gói riêng lẻ (văn bản của bạn có thể chiếm một hoặc nhiều gói, tùy thuộc vào độ dài của nó) có thể đạt đến số đích và được tập hợp lại thành một thông điệp mạch lạc. Bao gồm số gửi với gói cũng cho phép nhà cung cấp dịch vụ biết ai sẽ lập hóa đơn cho dịch vụ.

Với tin nhắn nặc danh, số gửi của bạn sẽ bị xóa sau khi thanh toán được kích hoạt và sau đó được gửi đến đích. Vì vậy, công ty điện thoại sẽ biết bạn đã gửi tin nhắn và tính tiền cho bạn bình thường, nhưng họ sẽ không chuyển số của bạn cho người nhận tin nhắn.

Một cách tiếp cận đơn giản hơn đối với các văn bản ẩn danh là các ứng dụng và trang web sử dụng số SMS của riêng chúng để chuyển thông điệp của bạn. Nền tảng thường chuyển số gửi của bạn với mục đích thanh toán, nhưng số riêng của dịch vụ là số được gửi cùng với đích.

Hai cách chính để gửi một văn bản ẩn danh là thông qua một ứng dụng hoặc thông qua một trang web. Các dịch vụ này có xu hướng đến và đi, vì vậy những ứng dụng và trang web hiện đang hoạt động vào tháng 5 năm 2019.

Ứng dụng gửi văn bản ẩn danh
Ứng dụng mở ra rất nhiều chức năng với các văn bản của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng để chuyển tiếp tin nhắn văn bản vào email của mình hoặc thay đổi phông chữ và bố cục của tin nhắn. Có một vài ứng dụng có chức năng nhắn tin ẩn danh là chức năng chính của chúng hoặc là một lợi ích bổ sung. Hầu hết trong số này sẽ hoạt động trên cả Android và iOS.

Tất cả các ứng dụng này đều miễn phí để tải xuống và cung cấp mã hóa đầu cuối để bảo mật tối đa. Hãy xem các ứng dụng chúng tôi đã nghiên cứu và giúp bạn dễ dàng chọn ứng dụng nào phù hợp với mình.

Text messages and calls

Text messages and calls là một ứng dụng chỉ dành cho Android. Nó có thể xử lý tin nhắn SMS, cuộc gọi, chia sẻ hình ảnh và tập tin và sẽ tự động tự hủy tin nhắn sau một thời gian đã đặt. Nó có một số tính năng định hướng riêng tư khác và đáng để kiểm tra.

Trong thời đại hiện nay của chúng ta, sự riêng tư là khan hiếm. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn gửi tin nhắn nặc danh và thực hiện các cuộc gọi điện thoại nặc danh, nó còn cung cấp mã hóa đầu cuối và tùy chọn tin nhắn ‘lắc để ẩn’ gọn gàng. Bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng này để làm gì, ứng dụng miễn phí này là tùy chọn nhắn tin mơ ước của cá nhân có ý thức bảo mật.

Signal

Signal là một ứng dụng liên lạc an toàn, rõ ràng được hỗ trợ bởi Edward Snowden (người thổi còi / người thổi còi nổi tiếng và gây tranh cãi, người đã tiết lộ hoạt động thu thập dữ liệu khổng lồ của NSA vào năm 2013).
Tín hiệu mã hóa các cuộc gọi và văn bản, và bạn có thể gửi các tập tin và hình ảnh một cách an toàn. Nó cũng có tùy chọn để chặn ID người gọi của bạn khi gọi điện hoặc nhắn tin, rất lý tưởng nếu bạn muốn gửi một tin nhắn nặc danh hoặc gọi cho ai đó trong bí mật.

Sử dụng tùy chọn Người gửi niêm phong được phát hành vào cuối năm 2018, người dùng có thể gửi tin nhắn nặc danh cho bất kỳ ai chấp nhận tin nhắn niêm phong (có một tùy chọn để tắt tùy chọn này trong cài đặt).

Nó có sẵn cho Windows , Android và iOS .

Trang web cho phép bạn gửi một văn bản ẩn danh

Nếu bạn không muốn tải xuống một ứng dụng cho nó, thì cũng có một vài trang web cho phép bạn gửi văn bản ẩn danh. Nhiều người hạn chế số lượng tin nhắn bạn có thể gửi trong một ngày nhưng đáng tin cậy.

Chúng tôi đã xem xét từng trang web này và chúng hoạt động khá tốt. Bố cục và khả năng cơ bản tương tự nhau giữa mỗi trang web và các tin nhắn được kiểm tra sẽ được gửi trong vòng hai phút. Đây là miễn phí để sử dụng vì vậy điều quan trọng cần nhớ là việc gửi tin nhắn không được đảm bảo.

TxtEmNow
TxtEmNow là một trang web rất hấp dẫn cho phép bạn gửi một văn bản ẩn danh tới bất kỳ điện thoại Bắc Mỹ hoặc quốc tế nào. Bạn sẽ cần phải cuộn qua các phần bổ sung để tìm các tùy chọn để gửi tin nhắn. Để bù đắp cho các bổ sung gây phiền nhiễu, mặt sáng là bạn không phải đăng ký hoặc nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào để sử dụng trang web này.

  1. Cuộn xuống cuối trang,
  2. Nhập số và tin nhắn và nhấn Tiếp tục.
  3. Trang tiếp theo sẽ yêu cầu bạn ‘xác nhận chi tiết và gửi’. Bấm vào đây và tin nhắn của bạn được gửi.

Gửi tin nhắn sẽ mất một thời gian, đặc biệt nếu trang web đang có lưu lượng truy cập cao. May mắn thay, bạn có thể kiểm tra trạng thái bằng cách làm mới trình duyệt web của bạn.

Nhắn tin cho họ
Văn bản của chúng rất giống nhau, mặc dù trang web trông giống như một cái gì đó từ những năm 1990. Nó được thực hiện công việc mặc dù. Nhập số, nhà mạng và tin nhắn. Hoàn thành Captcha và đồng ý với ToS, sau đó nhấn Gửi tin nhắn. Các trang web dường như bao gồm hầu hết các tàu sân bay Bắc Mỹ, với một vài tàu quốc tế ném vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung