Hướng dẫn download & cài đặt mac os high sierra wallpaper trên macbook

Jun 29, 2018
Mẹo Vặt & Hướng Dẫn
0 0

Hướng dẫn download & cài đặt mac os high sierra wallpaper trên macbook

Apple đã công bố hệ điều hành Mac mới của mình, macOS High Sierra , tại bài phát biểu của WWDC tuần này. Như dự kiến, phiên bản mới này bao gồm hình nền mặc định mới.

Một bản beta công khai của hệ điều hành sẽ sớm được cung cấp cho những người quan tâm đến việc thử nghiệm các tính năng mới. Nhưng những người không thể mạo hiểm chạy phần mềm beta sẽ phải chờ đợi để có được bàn tay của họ trên phiên bản mới cho đến khi nó ra mắt vào mùa thu này. Nếu bạn thuộc nhóm thứ hai này, bạn có thể không có khả năng trải nghiệm các tính năng mới, nhưng ít nhất bạn có thể giả vờ bằng cách thêm hình nền macOS High Sierra vào máy Mac của bạn ngay bây giờ.

Xem thêm: CÀI ĐẶT IMAC TẠI NHÀ TPHCM CHỈ 30 PHÚT LÀ XONG Ở TẤT CẢ CÁC QUẬN

Giống như các hình nền mặc định mới nhất của macOS, hình nền cho High Sierra xuất hiện ở độ phân giải 5120 × 2880 tuyệt đẹp. Đó là tỷ lệ co 16: 9 của màn hình có độ phân giải cao nhất mà Apple mang đến: iMina iMac 27K 5 inch . Đối với các màn hình có độ phân giải thấp hơn, macOS sẽ tự động chia tỷ lệ hình ảnh xuống.

Bạn có thể tải xuống macOS High Sierra Wallpaper tại đây . Sau khi tải về, di chuyển nó vào thư mục Pictures của Mac , vào System Preferences> Desktop & Screen Saver> Desktop , chọn Pictures từ thanh bên phía bên trái của cửa sổ, và sau đó chọn hình ảnh từ danh sách bên phải. Ngoài ra, bạn có thể nhấp chuột phải (nhấp chuột Điều khiển) trên tệp hình nền đã tải xuống từ bất kỳ vị trí nào và chọn Đặt Hình nền Máy tính .

Tất nhiên, hình nền macOS High Sierra chỉ là một tệp JPEG chuẩn , vì vậy bạn có thể sử dụng nó để làm đẹp máy tính Windows, máy tính bảng Android hoặc bất kỳ thiết bị nào khác cho phép bạn đặt hình nền hoặc hình nền.

macOS High Sierra chỉ là một trong nhiều thông báo về phần cứng và phần mềm của Apple trong tuần này. Để biết thêm thông tin về đầy đủ các thông báo của Apple, hãy xem toàn bộ chi tiết về WWDC 2017 từ bạn bè của chúng tôi tại The Mac Observer .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button