; charset=UTF-8" /> Hướng dẫn cài đặt parallels desktop 13 mac os high sierra có touch bar

Hướng dẫn cài đặt parallels desktop 13 mac os high sierra có touch bar

Jun 26, 2018
Mẹo Vặt & Hướng Dẫn
0 0
Parallels Cho Mac Parallels các phiên bản khác Tải parallels

Hướng dẫn cài đặt parallels desktop 13 mac os high sierra có touch bar

Parallels ngày hôm nay đang tung ra phiên bản mới nhất của Parallels Desktop , phần mềm máy ảo của  cho phép người dùng chạy Windows, Linux và các hệ điều hành khác trực tiếp trong macOS. Parallels Desktop 13 giới thiệu một số tính năng mới, bao gồm hỗ trợ cho các hệ điều hành Mac và Windows mới nhất.

Xem thêm: CÀI ĐẶT IMAC TẠI NHÀ TPHCM CHỈ 30 PHÚT LÀ XONG Ở TẤT CẢ CÁC QUẬN

Chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản mới và sẽ sớm có kết quả điểm chuẩn để chia sẻ với bạn. Cho đến lúc đó, đây là một loạt các tính năng và cải tiến mới trong Parallels Desktop 13.

Hỗ trợ cho các hệ điều hành mới nhất : Theo dự kiến, Parallels 13 sẽ khởi chạy sẵn sàng cho các phiên bản mới nhất và sắp tới của Windows 10 và macOS High Sierra. MacOS High Sierra sẽ được hỗ trợ đầy đủ như cả hệ điều hành máy chủ và khách, có nghĩa là người dùng không muốn nâng cấp có thể chạy và thử nghiệm High Sierra trong máy ảo mà không gặp rủi ro về sự cố tương thích hoặc lỗi.

Touch Bar Support: Một trong những tính năng mới thú vị nhất trong Parallels Desktop 13 là hỗ trợ Touch Bar cho các ứng dụng chạy Windows VM của bạn. Đúng vậy, nếu bạn khởi chạy một ứng dụng tương thích như Microsoft Word trong máy ảo Windows của mình, các điều khiển trên Thanh điều khiển dành riêng cho ứng dụng sẽ có sẵn trên các MacBook dựa trên Touch Bar. Khi không có ứng dụng nào đang chạy và máy ảo Windows của bạn đang hoạt động, Touch Bar sẽ hiển thị các biểu tượng cho các ứng dụng trong thanh tác vụ Windows của bạn.

Hỗ trợ ứng dụng hiện bị giới hạn trong Microsoft Office 2016, Windows File Explorer và các trình duyệt web phổ biến như Chrome, Edge, Firefox và Opera, nhưng Parallels có API nhà phát triển để triển khai hỗ trợ Touch Bar trong ứng dụng Windows, vì vậy, mong đợi danh sách phần mềm tương thích lớn lên. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chờ đợi điều đó, Parallels cũng đã giới thiệu một tính năng mới gọi là “Touch Bar Wizard”, cho phép người dùng thêm hỗ trợ Touch Bar vào hầu hết mọi ứng dụng Windows bằng cách ánh xạ các chức năng ứng dụng được liên kết với các phím tắt. . Phương pháp này sẽ không hoạt động tốt như một ứng dụng đã được tùy chỉnh đầy đủ với các API của Parallels, nhưng đó là một sự thỏa hiệp tốt mà nhiều người dùng trên Touch Bar sẽ đánh giá cao.

Chúng tôi không phải là người hâm mộ lớn của MacBook có Touch Bar  nói chung, nhưng từ những gì chúng tôi đã thấy, cách mà Parallels đã thực hiện các tính năng này hoạt động rất tốt.

Hỗ trợ cài đặt VM : Các phiên bản gần đây của Parallels Desktop đã bắt đầu với các máy ảo dễ dàng hơn, nhưng Parallels Desktop 13 sẽ tiến xa hơn với một “Trợ lý cài đặt” được cải tiến. một bản đánh giá của Windows 10 ngay trong ứng dụng. Tính năng này rõ ràng nhắm vào người dùng mới làm quen, và các cựu chiến binh VM sẽ muốn bỏ qua nó cho phương pháp thủ công, nhưng thực tế là Parallels Desktop 13 giúp dễ dàng hơn trong việc khởi động và chạy với máy ảo Windows.

Cũng như các phiên bản trước, Trợ lý cài đặt cũng có thể giúp bạn cài đặt một máy ảo từ đĩa cài đặt hiện có hoặc hình ảnh, chuyển máy tính hiện tại của bạn thành một máy ảo, truy cập phân vùng Boot Camp của Mac và cài đặt một số bản phân phối Linux miễn phí.

Ngăn chặn Windows can thiệp vào các vấn đề: Khi bạn đang sử dụng một máy tính Windows của Windows, những thứ như Windows Updates và quét hệ thống quan trọng khác rất dễ nhận thấy. Khi bạn ảo hóa Windows, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng các tính năng như Chế độ kết hợp , người dùng có thể không nhận ra rằng Windows đang làm điều gì đó quan trọng trong nền và vô tình tắt Mac hoặc thực hiện một số hành động khác có thể làm hỏng cài đặt Windows . Parallels Desktop 13 bây giờ phát hiện khi Windows đang thực hiện các hoạt động quan trọng và có thể cảnh báo người dùng thông qua giao diện macOS gốc nếu một hành động có thể dẫn đến các vấn đề với Windows.

Chế độ xem ảnh trong ảnh: Người dùng song song từ lâu đã có thể chạy nhiều máy ảo cùng một lúc và thậm chí thay đổi kích thước cửa sổ máy ảo để sử dụng chúng cạnh nhau. Nhưng Parallels Desktop 13 cải thiện tình huống sử dụng này với sự ra đời của chế độ Picture-in-Picture (PiP). PiP cho phép bạn thu hẹp các máy ảo đang chạy (mà không làm giảm độ phân giải bên trong các máy ảo đó, chỉ cần mở rộng chế độ xem) và định cấu hình chúng ở trên các ứng dụng khác của bạn nếu muốn, ngay cả khi bạn đang sử dụng ứng dụng macOS ở chế độ toàn màn hình chế độ.

Cải tiến OpenGL: Đồ họa 3D tiếp tục là một trong những lĩnh vực khó khăn nhất khi nói đến ảo hóa, và Parallels và đối thủ cạnh tranh của VMware đã có những tiến bộ ổn định trong vài năm qua. Bản cập nhật sau khi phát hành cho Parallels Desktop 12 được hỗ trợ thêm cho các trò chơi dựa trên OpenGL Rage , Wolfenstein: The New Order và Wolfenstein: The Old Blood , trong khi Parallels Desktop 13 thêm hỗ trợ cho DIALux evo , thiết kế ánh sáng cao cấp và ứng dụng lập kế hoạch và Northgard , một trò chơi chiến lược phổ biến. Những cải tiến này đáng chú ý bởi vì, ngoại trừ Rage , các trò chơi và ứng dụng này không có sẵn cho MacOS.

Parallels Desktop 13 yêu cầu một máy Mac chạy OS X Yosemite 10.10.5 hoặc mới hơn, 4GB RAM (8GB được đề nghị) và 850MB dung lượng lưu trữ.

Như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi đang tiến hành đánh giá hàng năm và đánh giá đầy đủ về Parallels Desktop 13 và sẽ có nhiều chia sẻ hơn ngay sau khi thử nghiệm hoàn tất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung