Hướng Dẫn Cách Thêm Tracker Vào uTorrent

Hướng Dẫn Cách Thêm Tracker Vào uTorrent

Phần mềm uTorrent là một trong những ứng dụng torrent tốt nhất hiện có. Điều đó nói rằng, khi bạn tải xuống torrent bằng ứng dụng khách này, tốc độ tải xuống đôi khi hơi chậm

Có nhiều cách bạn có thể tăng tốc độ tải xuống và một trong số đó là thêm Tracker (trình theo dõi). Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thêm trình theo dõi trong uTorrent, thêm trình theo dõi và một số mẹo hữu ích khác để tăng tốc độ tải xuống uTorrent của bạn.

TRÌNH THEO DÕI TORRENT LÀ GÌ?
Trình theo dõi torrent là một máy chủ giúp giao tiếp giữa giao thức torrent và với người tải xuống các file.

Về cơ bản, trình theo dõi torrent làm tăng số lượng seeder và các người dùng, cho phép tải xuống các tệp nhanh hơn.

CÁCH THÊM TRÌNH THEO DÕI VÀO UTORRENT
Thêm trình theo dõi vào uTorrent không quá khó. Đảm bảo tải xuống phiên bản mới nhất của uTorrent từ trang web chính thức . Bạn có thể tải bản miễn phí cho Mac, Android hoặc Windows. Ngoài ra, có tùy chọn Không có quảng cáo, nâng cấp Pro hoặc thậm chí uTorrent với VPN tích hợp .

Nếu không có thêm rắc rối, hãy làm theo các bước để thêm trình theo dõi vào uTorrent của  cài win cho macbook tại nhà :

 1. Khởi chạy uTorrent trên thiết bị của bạn.
 2. Bắt đầu tải xuống bất kỳ torrent nào.
 3. Nhấp chuột phải vào torrent của bạn và chọn Thuộc tính.
 4. Nhìn vào Trackers ở phía trên màn hình của bạn. Đây là danh sách theo dõi. Sao chép và dán trình theo dõi từ danh sách chúng tôi đã đăng trong phần trước hoặc từ bất kỳ danh sách mới nào của trình theo dõi, bạn có thể tìm thấy.
 5. Khi bạn hoàn tất việc thêm nhiều trình theo dõi như bạn muốn, hãy nhấp vào OK ở dưới cùng của cửa sổ này để xác nhận các thay đổi.
  Sau khi thêm trình theo dõi vào uTorrent, tốc độ tải xuống của bạn sẽ tăng ít nhất một chút, nếu không muốn nói là rất nhiều. Bạn luôn có thể kiểm tra Tốc độ xuống bên cạnh Trạng thái của torrent bạn đang tải xuống.

CÁC CÁCH KHÁC ĐỂ CẢI THIỆN TỐC ĐỘ TẢI XUỐNG
Thêm trình theo dõi chắc chắn sẽ tăng tốc độ tải xuống torrent, nhưng đôi khi lại cũng không thể tải nhanh hơn vì một vài lý do. Dưới đây là một số mẹo bổ sung để giúp tăng tốc độ tải xuống trong uTorrent.

Nếu bạn ưu tiên một torrent, nó sẽ tải xuống nhanh hơn. Bạn cũng có thể ưu tiên một hoặc nhiều tệp trong cùng một torrent, tải xuống chúng nhanh hơn các tệp khác. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang tải xuống một chương trình TV. Bạn có thể tải xuống tập đầu tiên và bắt đầu xem nó trong khi các tập khác tải xuống ngay sau đó.

Làm theo các bước để làm điều này:

 1. Mở uTorrent.
 2. Nhấp vào torrent bạn đang tải xuống.
 3. Cuộn xuống tab Tệp.
 4. Đánh dấu tất cả các tệp mà bạn muốn dừng tải xuống, ngoại trừ một tệp (như tập đầu tiên của chương trình, v.v.)

Bạn cũng có thể làm điều này nếu bạn đang tải xuống nhiều torrent. Hoặc tạm dừng tất cả các torrent khác, để một hoạt động tải xuống hoạt động hoặc bạn có thể tăng mức độ ưu tiên tải xuống của một torrent hoặc nhiều torrent. Đây là cách ưu tiên một torrent so với các torrent khác:

 1. Mở uTorrent trên thiết bị của bạn.
 2. Chọn torrent bạn muốn ưu tiên và nhấp chuột phải vào nó.
 3. Nhấp vào Phân bổ băng thông và chọn Cao.
  Bạn cũng có thể chọn Đặt giới hạn tải xuống trong Phân bổ băng thông và đảm bảo rằng nó được đặt thành Không giới hạn. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ trở ngại và hạn chế trong việc tải xuống torrent của bạn.

Để lại suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn trong phần dưới đây.

About Huynh TuongVi

Check Also

Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber

Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber Bạn có thể dễ …

Trả lời