Hướng Dẫn Các Bước Cách Bật Flash Trong Google Chrome

Hướng Dẫn Các Bước Cách Bật Flash Trong Google Chrome

Flash công cụ không quá xa lạ gì với bất cứ ai sử dụng máy tính liên quan đến đồ họa và âm thanh trong 25 năm qua hoặc lâu hơn, thì bạn đã làm việc với Flash, ngay cả khi bạn không biết điều đó. Flash là tên của phần mềm máy tính chạy trên một số nền tảng khác nhau và phát nội dung đa phương tiện, và nó cũng là tên của nền tảng để tạo nội dung đó. Flash có một số tính năng tích cực, đặc biệt là khả năng tạo nội dung chỉ một lần và chơi tốt trên nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, Flash cũng có một số sai sót nghiêm trọng. Đây là một rủi ro bảo mật.

Google Chrome đã tắt Flash theo mặc định và trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật Flash trong Google Chrome để bạn có thể truy cập nội dung Flash.

Nếu bạn định bật flash, bạn có thể muốn đảm bảo rằng bạn đã làm mọi thứ có thể để tăng tốc trải nghiệm chrome vì việc bật có thể làm chậm trình duyệt của bạn trên các trang flash nặng

TRƯỚC KHI BẠN BẬT FLASH TRONG GOOGLE CHROME
Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bạn có muốn bật Flash trong trình duyệt Google Chrome của mình không. Chrome không còn mặc định sử dụng Flash và đã tham gia vào khuyến nghị sử dụng HTML5 mỗi khi bạn xem video hay hình ảnh flash. Firefox, Safari, Opera và thậm chí Edge cũng đã chuyển qua HTML5 và tắt Flash theo mặc định; Internet Explorer là trình duyệt duy nhất vẫn hỗ trợ Flash theo nghĩa là nó đã được bật trong cài đặt mặc định.

Flash không phải là công cụ an toàn nhất trên thị trường hiện nay và nó bị lỗi, nặng về tài nguyên và có thể gặp sự cố thường xuyên.Nếu bạn định bật Flash bằng Chrome, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã làm mọi thứ có thể để tăng tốc trải nghiệm Chrome của mình , vì chạy Flash trên các trang web có thể làm chậm PC của bạn.

BẬT FLASH TRONG GOOGLE CHROME
Nào hãy cùng nhau tiến hành bật Flash trong google chrome theo hướng dẫn của cài macbook tại quận 2

 1. Mở Chrome và chọn ba dấu chấm dọc rồi Cài đặt.
 2. Chọn Nâng cao ở dưới cùng của menu bên trái.
 3. Chọn Quyền riêng tư và Bảo mật -> Cài đặt Trang.
 4. Chọn Flash.
 5. Chuyển đổi ‘Cho phép các trang web chạy Flash’ để bật.
 6. Chuyển đổi ‘Hỏi trước’ để bật.

Các bước cơ bản & dễ dàng để có thể thao tác mở lại nó như ý muốn của bạn.

VẬY CÁCH KIỂM TRA PHIÊN BẢN FLASH CỦA BẠN TRONG CHROME NHƯ THẾ NÀO?

Các bạn nên tải bản Flash mới nhất cho máy tính nếu có ý định cài đặt để độ bảo mật được tốt hơn. Có nhiều bản cập nhật cho Flash và bạn phải cập nhật nếu bạn để lại lỗ hổng này trên máy tính của mình.

 1. Nhập ‘chrome: // element vào thanh URL.
 2. Cuộn xuống và tìm Flash trong danh sách các thành phần.
 3. Chọn Kiểm tra cập nhật. Nếu Chrome nói ‘Thành phần chưa được cập nhật’, điều đó có nghĩa là bạn đang sử dụng phiên bản Flash mới nhất. Nếu không ứng dụng sẽ cập nhật.

CÁCH CÀI CÀI ĐẶT MỚI FLASH TRONG CHROME CHO LẦN ĐẦU TIÊN
Nếu như lần đầu tiên cài đặt nó thì có thể tải trực tiếp từ Adobe.

 1. Vào trang Adobe Flash Player .
 2. Chọn hệ điều hành và phiên bản của bạn ở bên trái.
 3. Chọn Tải xuống ngay bên phải.
 4. Bỏ chọn bất kỳ hộp nào cung cấp để cài đặt thêm công cụ.

Điều này sẽ cài đặt Flash vào máy tính của bạn. Bạn có thể cần khởi động lại Chrome để các thay đổi có hiệu lực.

KHẮC PHỤC CÁCH XỬ LÝ LỖI CÁC PLUGIN SAU ĐÃ BỊ LỖI

Nếu quá trình cài đặt bị lỗi không thể sử dụng được. Việc đơn giản có thể khởi động lại quá trình trong Chrome thật dễ dàng. Nếu bạn thấy lỗi về sự cố plugin Flash, hãy làm mới bằng cách chọn Ctrl + F5 trong Windows và Cmd + Shift + R trên máy Mac. (Bất chấp sự phản đối của Jobs, bạn vẫn có thể nhận Flash cho máy Mac của mình.) Điều này cũng sẽ buộc Flash tải lại để khắc phục lỗi.

Nếu chỉ khởi động lại quá trình không khắc phục được sự cố, hãy thử điều này:

 1. Chọn nút menu ba chấm ở góc trên bên phải của Chrome.
 2. Chọn Công cụ khác và sau đó Trình quản lý tác vụ.
 3. Chọn plugin Flash từ hộp bật lên. Lưu ý rằng Chrome trong các phiên bản gần đây đã xóa nhãn quy trình một cách hữu ích khỏi hộp thoại này và bạn sẽ phải tìm biểu tượng Adobe và sau đó di chuột qua để xác nhận rằng đó là Flash.
 4. Chọn Kết thúc quá trình.
 5. Đóng Trình quản lý tác vụ và tải lại trang web.

Nếu Flash gặp sự cố trên một trang cụ thể, hãy chuyển sang một trang khác. Nếu Flash gặp sự cố trên mỗi trang, hãy gỡ cài đặt Flash Player và cài đặt lại bằng liên kết trên.

Bạn muốn chọn một cái gì đó liên quan đến Flash trên Amazon? Chà, đừng lấy bất cứ thứ gì liên quan đến phần mềm Flash – nó có vấn đề và nó sẽ biến mất. Nhưng bạn có thể muốn kiểm tra phiên bản Flash mới hơn, tốt hơn nhiều này .

About Huynh TuongVi

Check Also

Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber

Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber Bạn có thể dễ …

Trả lời