Dịch Vụ Cài Windows Cho Macbook Air Tại Nhà

Dịch Vụ Cài Windows Cho Macbook Air Tại Nhà

Việc cài đặt song song 2 hệ điều hành Windows và Mac Os, cài windows trên mac giúp bạn mở rộng công năng sử dụng chiếc Macbook. Nhưng bạn chưa biết nơi cài windows cho mac nào uy tín tại TPHCM

Bạn có thể cài đặt Windows 10 trên máy Mac và chuyển sang nó từ macOS khi khởi động lại máy tính của mình. Ứng dụng Boot Camp Assistant sẽ giúp bạn điều này và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó.

Bạn có thể cài đặt Windows 10 trên các kiểu máy Mac sau:

  • MacBook 2015 và mới hơn
  • MacBook Air 2012 và mới hơn
  • MacBook Pro 2012 và mới hơn
  • Mac mini 2012 và mới hơn
  • iMac 2012 và mới hơn
  • Mac Pro 2013 và mới hơn
  • Tất cả các thế hệ iMac Pro.

Để cài windows cho macbook qua bootcamp, Ổ cứng máy tính mac của bạn phải còn trống ít nhất 50GB (40 GB cho chạy hệ điều hành windows và 10 GB cho quá trình tạo ổ boot cài windows trên mac). Nhưng tốt hơn hết là không nên chia ổ cứng ít hơn 64 GB cho Windows 10, vì khi update windows hoặc cài thêm ứng dụng sẽ bị đầy không còn chỗ trống để sử dụng

Để thoải mái hơn trong việc cài windows lên macbook, bạn sẽ cần ổ cứng trên mac ít nhất 128 GB còn trống. Đây là mức tối thiểu bắt buộc để tự động cập nhật hệ điều hành này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt hệ điều hành này trên máy Mac có ổ cứng 256GB trở lên.

Sau khi cài đặt hệ điều hành mới, Windows và macOS sẽ chỉ hoạt động với bộ nhớ riêng biệt mà trước đó đã được chia ra mà không xài chung của ai. Cái đầu tiên sẽ không có quyền chép file vào ổ mac khi bạn đang xài windows và ngược lại – hãy ghi nhớ điều này nếu bạn quyết định sử dụng Boot Camp.

Nếu bạn đang cài đặt Windows trên máy Mac cũ hơn 2015 (đối với Mac Pro, sớm hơn 2013), bạn sẽ cần một usb 16 GB trở lên trong quá trình này. Nếu bạn có máy Mac mới hơn và OS X El Capital 10.11 trở lên, thì bạn sẽ không cần ổ đĩa usb để tạo boot.

Bạn cũng sẽ cần bản Windows 10 Home hoặc Windows 10 Pro dưới dạng ảnh đĩa ISO. Khi cài windows cho mac lần đầu tiên, hãy đảm bảo sử dụng phiên bản mới nhất ổ thời điểm hiện tại mà, không phải cập nhật.

Để cài đặt Windows trên máy Mac, bạn cần có Boot Camp Assistant. Tốt nhất là sử dụng phiên bản mới nhất của tiện ích tiêu chuẩn này để đảm bảo khả năng tương thích với hệ điều hành mới nhất – nó được cập nhật với macOS.

Trên đây là một vài yêu cầu tối thiểu nếu như bạn muốn cài đặt song song hai hệ điều hành windows & mac trên máy tính apple. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cài win trên macbook thì đừng lo lắng

Để được giải quyết mọi lo lắng chăn trở và còn nhận được nhiều ưu đãi, bạn đừng quên nhấc máy và liên hệ với chúng tôi. Macbook air của bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Trung tâm Macshop Việt là địa chỉ uy tín – tin cậy tại địa bàn TPHCM

User Rating: Be the first one !

About Huynh TuongVi

Check Also

Dịch Vụ Cài Win Trên Mac Os X Giá Rẻ Ở Quận Bình Tân Cho Macbook

Dịch Vụ Cài Win Trên Mac Os X Giá Rẻ Ở Quận Bình Tân Cho …

Trả lời