Dịch Vụ Cài Win Bản Quyền Tại Nhà – Hàng Chính Hãng Full Box

Dịch Vụ Cài Win Bản Quyền Tại Nhà – Hàng Chính Hãng Full Box

Lựa chọn một nơi cài windows bản quyền chính hãng cho laptop, pc hay máy tính macbook là quan tâm mà bạn đang đi tìm kiếm. Bạn muốn đảm bảo hàng tốt với một chi phí hợp lý túi tiền của bạn mà được cài đặt trọn vẹn chỉ việc bắt tay vào xài ngay.

Dịch vụ chúng tôi sẽ giúp bạn cài win bản quyền cho macbook, laptop HP, Dell, Asus, PC…Full các ứng dụng cơ bản & đồ hoạ theo yêu cầu của bạn để trong chờ đợi ít phút có xài ngay.

Các ảnh hưởng đến laptop khi cài đặt hệ điều hành Win 10 không có bản quyền

  • Bị theo dõi

Hệ điều hành Win 10 độc hại sẽ chiếm quyền kiểm soát cho phép hacker xem webcam của bạn không hề hay biết.

  • Bị xoá dữ liệu

Windows 10 bản lậu là nơi ẩn chứa của các phần mềm độc, virus, trojan, spyware…từ các nguồn khác nhau trên Internet, từ các file đính kèm trong email… sẽ lây lan làm hệ điều hành windows 10 bị tê liệt, xung đột dẫn đến làm mất toàn bộ dữ liệu.

  • Bị mất cắp tài sản

Windows 10 không có bản quyền dễ dàng bị hacker tấn công vào tài khoản ngân hàng và ăn cắp mật khẩu của bạn.

  • Laptop bị tấn công

Nếu bạn không sử dụng win 10 bản quyền thì khả năng bị tấn công là rất cao vì hệ điều hành win 10 lậu lúc này đã tắt tính năng bảo mật sẽ không được sự bảo vệ kịp thời từ chính Microsoft bằng phần mềm diệt virus bản quyền miễn phí Microsoft Security Essentials đi kèm, các lổ hổng bảo mật không được Windows vá lỗi, cập nhật thường xuyên, hệ thống tường lửa không được sử dụng hết chức năng ngăn chặn các phần mềm gián điệp… Vì vậy bạn không được bảo vệ khỏi phần mềm độc.

  • Mất quyền bảo hành

Hacker đã trao đổi ổ đĩa cứng nguyên bản của bạn bằng một ổ đĩa cứng chứa đầy virus, trojan, spyware. Dẫn đến quyền bảo hành cho toàn bộ laptop sử dụng Windows 10 lậu không có bản quyền của bạn sẽ bị xoá bỏ và mất hiệu lực.

  • Làm lây truyền virus

Chỉ với 5000 ~ 7000 VNĐ, người dùng có thể mua được đĩa cài đặt Win 10 crack và luôn đi kèm rủi ro ẩn chứa các mã độc, có nguy cơ phá hỏng hệ thống, đe dọa dữ liệu lưu trên các ổ cứng và phát tán virus từ laptop của bạn mà bạn không biết.

Hãy suy nghĩ và nên trang bị cho mình hệ điều hành Win 10 bản quyền để yên tâm sử dụng lâu dài, bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn. Việc cứu dữ liệu hay mất mát dữ liệu do nhiễm virus sẽ khiến bạn tốn kém nhiều hơn với việc bạn mua một hệ điều hành win 10 bản quyền, không những thế đó không phải là phương pháp khả thi nên bạn nên nhớ “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Vi phạm bản quyền gây thiệt hại hơn bạn tưởng rất nhiều. Hãy chắc chắn laptop của bạn được cài đặt phần mềm win 10 bản quyền.

User Rating: Be the first one !

About caidatwin.net

Check Also

Cài Đặt Full Bộ Adobe CC Collection 2020 for Mac – Chép Phần Mềm Tận Nơi

Cài Đặt Full Bộ Adobe CC Collection 2020 for Mac – Chép Phần Mềm Tận …

Trả lời