Cài Windows Trên Mac Bằng USB – Dịch Vụ Cài Tận Nơi Theo Yêu Cầu

Cài Windows Trên Mac Bằng USB – Dịch Vụ Cài Tận Nơi Theo Yêu Cầu

Sử dụng song song hai hệ điều hành Mac Os và Windows giúp bạn tận dụng một cách tối đa nhất. Cài đặt Windows cho Macbook bằng USB là một trong những cách nhanh nhất.

Trước khi bạn tải xuống Windows
Cài win cho mac bằng usb có thể gây ra xung đột phần mềm nếu bạn cài windows ảo trên hệ điều hành os x. Đó là lý do bạn nên kiểm tra máy Mac của mình để tìm các ứng dụng gây xung đột.

Vì vậy, đây là cách xoá các ứng dụng gây xung đột trên mac trước khi cài win trên mac bằng usb: Download CleanMyMac for mac để tìm các ứng dụng bạn muốn xoá nhanh & sạch tận gốc. Bạn sẽ biết mình có bao nhiêu ứng dụng không mong muốn và chúng chứa bao nhiêu rác. Bây giờ, hãy kiểm tra thêm và nhấp vào Scan là xong.

Mac và Windows. Windows và Mac. Tại sao lại chọn nếu bạn có thể tận dụng tối đa tính năng của mac bằng cách cài đặt windows bằng usb trên mọi máy mac & khởi động kép? Cài đặt Windows trên Mac để bạn có thể chuyển qua lại từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác trên cùng một máy tính.

Hiện tại, thực tiễn đã được thiết lập và Windows có thể hoạt động tốt trên Mac. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về cách cài đặt Windows trên Mac. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cùng bạn cài windows 10 cho macbook để nhanh chóng có máy tính sử dụng ngay!

Dịch vụ cài đặt và sửa chữa của chúng tôi ra đời nhằm mục đích phục vụ cho khác hàng tại nơi bạn đang sinh sống sẽ đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả. Chuyên viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn phiên bản Windows phù hợp với hệ điều hành của bạn.

User Rating: Be the first one !

About Huynh TuongVi

Check Also

Dịch Vụ Cài Win Trên Mac Os X Giá Rẻ Ở Quận Bình Tân Cho Macbook

Dịch Vụ Cài Win Trên Mac Os X Giá Rẻ Ở Quận Bình Tân Cho …

Trả lời