Cài Máy In Wifi Cho Macbook – Dịch Vụ Cài Đặt Máy Tính Tận Nhà

Cài Máy In Wifi Cho Macbook – Dịch Vụ Cài Đặt Máy Tính Tận Nhà

Hiện tại, cài máy in qua wifi cho macbook đang được rất nhiều sự tin dùng, vì sự tiện lợi và khả năng di chuyển dễ dàng hơn. Bạn có thể kết nối máy in với các thiết bị như: máy tính, laptop, điện thoại,… không cần gắm dây cáp như các loại máy in truyền thống.

Cách cài đặt máy in qua wifi cho macbook mà bạn cần tham khảo
Bạn có thể kết nối máy in AirPrint của mình với mạng Wi-Fi để in không dây từ máy Mac, iPhone, iPad hoặc iPod touch

Cách cài máy in mạng cho macbook không dành riêng cho bất kỳ máy in AirPrint cụ thể nào mà chỉ có một vài dòng máy in được hỗ trợ phương pháp này . Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem tài liệu máy in hoặc liên hệ với nhà sản xuất máy in. Tất cả các máy in Wi-Fi cần có mạng Wi-Fi được kết nối với tên (hoặc SSID) và mật khẩu của mà bạn đang xài trước khi tiến hành setup kết nối.

Nếu máy in có màn hình tích hợp thì bạn có thể kết nối máy in qua wifi macbook như sau:
Máy in có màn hình cảm ứng hoặc màn hình tích hợp khác (bảng điều khiển) thường bạn sẽ dễ dàng để chọn hoặc nhập tên và mật khẩu của mạng Wi-Fi mà nhà hay công ty bạn đang xài. Kiểm tra tài liệu máy in của bạn để biết chi tiết.

Nếu máy in sử dụng Thiết lập được bảo vệ bằng Wi-Fi (WPS) thì cách cài đặt máy in wifi sẽ khác đi một chút
Nếu bộ định tuyến Wi-Fi của bạn không phải do Apple sản xuất, hãy tham khảo tài liệu về bộ định tuyến của bạn để biết thêm thông tin về cách thêm chức năng WPS vào máy in của bạn.

Bạn vừa mua một chiếc máy in Wifi, nhưng biết cài đặt thế nào, cài máy in qua wifi cho laptop không phải lúc nào cũng thành công. Đừng lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Trung tâm Macshop Việt cung cấp dịch vụ cài Máy in Wifi tận nhà nhanh chóng và hiệu quả.

User Rating: 5 ( 1 votes)

About Huynh TuongVi

Check Also

Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber

Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber Bạn có thể dễ …

Trả lời