Cài Game Windows

Với nhiều tính năng mới mà bạn muốn học cách cài win 10 tại nhà để sử dụng hệ điều hành Windows 10 của Microsoft là công cụ có nhiều điều hay và cửa hàng ứng dụng mới của nó.

Những người khác sẽ cho rằng hệ điều hành Windows 10 mới của Microsoft là một ví dụ hoàn hảo & cách cài lại win tại nhà bạn đã biết chưa?

Windows 10 làm được rất ít điều hoàn toàn mới đối với máy tính. Thay vào đó, chủ yếu là sử dụng các ứng dụng và dịch vụ để cung cấp cho người dùng những cách tốt hơn. Để khai thác tốt nhất Windows 10, bạn cần cài đặt các ứng dụng cho các dịch vụ yêu thích của mình. Để tận dụng lợi thế của tích hợp Xbox Live, bạn cần tải một số trò chơi.

Đây là cách cài đặt ứng dụng và trò chơi trong Windows 10.

Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft có một số lỗi. Một trong những thứ nó phù hợp là Windows Store. IPhone và hầu hết các thiết bị khác đều có một nơi tập trung nơi người dùng có thể truy cập để tìm các ứng dụng an toàn cho phép họ làm bất cứ điều gì họ muốn.

Xin lưu ý rằng để tải xuống bất kỳ thứ gì từ Windows Store, bạn cần có Tài khoản Microsoft được gán cho thiết bị Windows 10 của mình. Chúng có thể kết thúc bằng hậu tố, @ live.com, @ hotmail.com và @ outlook.com. Nếu bạn đang nâng cấp PC chạy Windows 8, có tài khoản Outlook Mail, sử dụng Skype hoặc sở hữu Xbox One, rất có thể bạn đã có Tài khoản Microsoft.

Vào biểu tượng windows ở góc trái màn hình laptop hoặc nhấn phím windows trên bàn phím hoặc trên máy tính dòng cảm ứng.

Tìm Windows Store . Nhấn hoặc nhấp vào nó.


Ứng dụng được mở lên. Từ đây, bạn có thể mua ứng dụng, trò chơi, nhạc và phim. Đối với ví dụ này, chúng tôi đang cài đặt Flipboard.

Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng của mình, hãy nhấn hoặc nhấp vào nút Cài đặt bên dưới mô tả của ứng dụng . 

Chờ ứng dụng cài đặt rồi nhấp hoặc nhấn vào Mở .

Khi Chế độ máy tính bảng bị tắt, ứng dụng của bạn sẽ hoạt động giống như bất kỳ ứng dụng nào khác trong cửa sổ. Khi Chế độ máy tính bảng được bật, nó sẽ chiếm toàn bộ màn hình.

Khi bạn cài đặt ứng dụng mới, chúng sẽ tự động xuất hiện trên Start Menu hoặc Start Screen của bạn. Bạn có thể nhấp chuột phải vào chúng để ghim chúng vào Start Menu hoặc Start Screen. Nếu bạn có thiết bị cảm ứng, bạn sẽ cần chạm và giữ để nhận các tùy chọn ghim.

Cài đặt trò chơi trên Windows 10 từ Windows 10 hoạt động hoàn toàn giống nhau, nhưng có một số điều khác bạn nên chú ý khi thực hiện lựa chọn của mình.

Trước tiên, hãy lưu ý rằng bất kỳ ứng dụng nào có Logo Xbox đều cung cấp thành tích Xbox Live. Những thành tích này được đồng bộ hóa với hồ sơ Xbox Live của bạn.

Trên mỗi trang trò chơi, hãy lưu ý xếp hạng trò chơi và liệu nó có mua hàng trong ứng dụng hay không. Bạn cũng muốn xem xếp hạng của trò chơi. Microsoft hiện yêu cầu các nhà phát triển trò chơi gửi xếp hạng trước khi tiêu đề của họ được đưa vào Windows Store. Điều này cho phép bạn xác định xem trò chơi có phù hợp với bạn và gia đình bạn hay không.

Đi đến cuối trang của trò chơi để lưu ý xem nó lớn như thế nào, nó phù hợp với ai và nó sẽ chạy trên thiết bị nào. Thật không may, Microsoft không có chỉ báo về việc một trò chơi có hỗ trợ cụ thể bộ điều khiển Xbox One của nó hay không.

Những điều bạn cần biết về Windows Store và hơn thế nữa

Nhiều trò chơi và ứng dụng Windows 10 hoàn toàn miễn phí. Những người khác sẽ tính phí bạn thông qua mua hàng hoàn toàn hoặc thông qua mua hàng trong ứng dụng. Thông thường, dữ liệu của bạn sẽ đồng bộ hóa giữa các ứng dụng này. Bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào bạn mua đều có thể được cài đặt trên tối đa 10 PC có đính kèm Tài khoản Microsoft của bạn.

Nếu bạn cần cài đặt game theo yêu cầu. Cài mọi game bạn thích tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh tận nơi.

User Rating: Be the first one !

About caidatwin.net

Check Also

Chép Game Tận Nơi

Chép Game Tận Nơi Dịch vụ chép game tận nhà theo yêu cầu. Bạn đang …

Trả lời