Cài Đặt Phần Mềm Waves 11 Complete Bản Full – Dịch Vụ Cài Mac Tại Nhà

Cài Đặt Phần Mềm Waves 11 Complete Bản Full – Dịch Vụ Cài Mac Tại Nhà

Plugin Waves, Waves V11. Cập nhật lên V11 để sử dụng ngay, đảm bảo khả năng tương thích với các DAW và hệ điều hành mới nhất (bao gồm MacOS 10.15 Catalina), tận hưởng các bản cập nhật plugin bao gồm các phiên bản mới của plugin Renaissance, bổ sung các plugin mới vào gói cao cấp và hơn thế nữa.

Tại Waves, chúng tôi dành phần lớn thời gian và tài nguyên phát triển phần mềm để đảm bảo rằng các plugin bạn đã đầu tư sẽ luôn tương thích với tất cả các DAW và hệ điều hành chính mới nhất. V11 là bản cập nhật mới nhất của chúng tôi, vì vậy bạn luôn có thể tiếp tục tập trung vào những gì quan trọng của việc tạo ra âm nhạc và âm thanh tốt nhất bạn có thể, bây giờ và trong tương lai.

Trước tiên hãy đảm bảo rằng hệ thống và DAW của bạn hỗ trợ Waves V11.
Nếu giấy phép Waves của bạn được bao phủ trong Kế hoạch cập nhật Waves, chỉ cần cập nhật chúng lên V11 miễn phí. Nếu chúng không được bảo hiểm, hãy gia hạn bảo hiểm của bạn trước, sau đó cập nhật.
Khi giấy phép của bạn được cập nhật, hãy cài đặt và kích hoạt phần mềm plugin V11 của bạn.
Có câu hỏi nào không?

Xin lưu ý: Các plugin V11 không được hỗ trợ trong MultiRack, SoundGrid Studio và StudioRack. Các plugin V11 được hỗ trợ đầy đủ trong giá cắm SuperRack sắp tới và trong eMotion LV1 V10.

Các phiên bản cập nhật mới của tất cả tám plugin Renaissance , bao gồm:
Freshly designed interfaces with three skin choices: Light, Dark, and LegacyReal-time frequency analyzers added to the R-EQ and R-Channel pluginsComplete revision of the R-Channel user interface for more intuitive usage of the channel strip plugin
Các plugin miễn phí được thêm vào các gói cao cấp đã chọn:
Platinum: OneKnob Pumper, MetaFilter, Greg Wells ToneCentricDiamond: OneKnob Pumper, MetaFilter, Greg Wells ToneCentric, Cobalt SaphiraHorizon: OneKnob Pumper, MetaFilter, Greg Wells ToneCentric, WLM Plus Loudness MeterMercury, Pro Show, SD7 Pro Show: Infected Mushroom Pusher

Liên hệ chúng tôi để được cài đặt plugin & chép phần mềm Waves 11 Complete phiên bản cho mac & windows tận nhà.

About caidatwin.net

Check Also

Cài Đặt Plugin Arturia V Collection Bản Full – Dịch Vụ Cài Macbook Tận Nhà

Cài Đặt Plugin Arturia V Collection Bản Full – Dịch Vụ Cài Macbook Tận Nhà …

Trả lời