; charset=UTF-8" /> Cách xử lý xem phim Netflix không hoạt động trong Chrome - Cài Macbook Tại Nhà | Sửa Chữa Máy Tính & Mạng Internet Chuyên Nghiệp Ở Tphcm

Cách xử lý xem phim Netflix không hoạt động trong Chrome

Feb 14, 2020
Mẹo Vặt & Hướng Dẫn
0 0

Cách xử lý xem phim Netflix không hoạt động trong Chrome

Vào năm 2020, thật khó để tìm thấy bất cứ ai không có Netflix. Mặc dù họ có thể có các dịch vụ đăng ký khác quá, Hulu, Spotify, HBO Bây giờ, Netflix gần như luôn luôn là một hằng số. Nhiều người trong chúng ta thậm chí có thể không nhớ những gì bạn đã làm để giải trí trước khi Netflix xuất hiện để làm rung chuyển thị trường. Tất nhiên, sự phụ thuộc đó có nghĩa là khi bất cứ điều gì xảy ra với dịch vụ, nó có tác động khá lớn đến các kế hoạch hàng đêm của bạn.

Nếu bạn đang cố xem Netflix trong Chrome và nó không tải, bạn sẽ không sợ. Điều này xảy ra mọi lúc trên PC của tôi, điều này có thể thực sự gây phiền nhiễu khi tôi đang cố gắng tận hưởng một đêm với các bản gốc mới nhất của Netflix. Mặc dù hầu hết các sự cố này có thể được khắc phục bằng cách tăng tốc Chrome và có được kết nối ổn định hơn, nhưng cũng tốt để xem các bản sửa lỗi dành riêng cho Netflix, chỉ để đảm bảo bạn có PC của bạn hoạt động tốt.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ NETFLIX TRÊN CHROME
Netflix hoạt động hoàn hảo 99% thời gian nhưng một phần trăm có thể có tác động khá lớn. Trong khi lỗi của tôi là ‘There was an unexpected error. Hãy tải lại trang và thử lại.’ Tôi biết có những lỗi khác xảy ra. Tôi sẽ cố gắng bao gồm hầu hết trong số họ ở đây.

Dưới đây là một số điều bạn có thể thử nếu Netflix của bạn không hoạt động trong Chrome.

LÀM MỚI TRANG

Điều đầu tiên cần làm là buộc làm mới trang. Chrome khá tốn bộ nhớ và thỉnh thoảng có thể đóng băng nếu có nhiều chuyện xảy ra. Nếu quá trình phát lại dừng và bạn thấy bất kỳ loại lỗi nào, việc buộc làm mới sẽ cho Chrome tải lại trang như thể đó là lần đầu tiên. Làm mới bằng cách nhấn F5 là ‘bình thường’ vì chỉ tải lại trang bằng dữ liệu hiện có.

Sử dụng Ctrl + R trên Windows bỏ qua bộ đệm và buộc tải lại hoàn toàn trang. Đối với Mac, sử dụng Cmd + Shift + R để đạt được cùng một mục tiêu. Điều này sẽ tải lại trang và hy vọng khởi động lại phát lại mà không có lỗi.

XÓA BỘ NHỚ CACHE CHROME
Nếu tải lại trang xung quanh bộ đệm không hoạt động, hãy thử xóa hoàn toàn bộ đệm. Nó sẽ xóa mọi tệp có khả năng bị hỏng khiến Netflix không hoạt động trong Chrome. Có một mã lỗi cụ thể cho điều này, C7053-1804, nhưng xóa bộ nhớ cache có thể hoạt động cho nhiều vấn đề phát lại trình duyệt.

Mở một tab mới trong Chrome và nhập hoặc dán ‘chrome: // settings / clearBrowserData’ vào thanh URL. Chọn Tất cả Thời gian và Cookie và dữ liệu trang web cũng như các hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ cache. Chọn Xóa dữ liệu. Bạn sẽ cần phải đăng nhập lại vào Netflix và khởi động lại luồng nhưng nó sẽ hoạt động tốt ngay bây giờ.

THỬ CHẾ ĐỘ ẨN DANH CHROME
Vì một số lý do, sử dụng Chế độ ẩn danh có thể hoạt động khi xóa bộ nhớ cache không. Chế độ ẩn danh sử dụng một cấu hình khác không có bộ đệm để hoạt động và sẽ chỉ chấp nhận cookie phiên. Về lý thuyết, nó không làm bất cứ điều gì mà xóa bộ nhớ cache không nhưng nó có thể giải quyết các vấn đề với Netflix.

  1. Nhấp chuột phải vào biểu tượng Chrome của bạn và chọn Incognito Mode
  2. Điều hướng đến Netflix và đăng nhập.
  3. Bắt đầu một luồng và xem nếu nó phát mà không bị lỗi.

KIỂM TRA TIỆN ÍCH MỞ RỘNG CỦA BẠN
Nếu bạn đã thêm một tiện ích mở rộng mới cho Chrome và Netflix đột nhiên quyết định ngừng hoạt động, thì đáng để kiểm tra. Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng, buộc tải lại trang và xem liệu phát lại có hoạt động bình thường trở lại không. Nếu có, loại bỏ phần mở rộng. Nếu không, hãy thử bước tiếp theo trong danh sách.

HÃY THỬ SỬ DỤNG MỘT TRÌNH DUYỆT KHÁC HOẶC ỨNG DỤNG NETFLIX
Bạn có thể được đính kèm với Chrome nhưng nó không được đính kèm với bạn. Nếu nó không hoạt động đúng với Netflix, hãy thử một trình duyệt khác. Nếu bạn đang sử dụng Windows, hãy thử ứng dụng Netflix. Nó đã được thiết kế lại và cải thiện nhiều và bây giờ hoạt động rất tốt.

Một trong những cách khắc phục đó nên thực hiện thủ thuật nếu Netflix không hoạt động trong Chrome. Có bất cứ đề nghị khác? Hãy cho chúng tôi về họ dưới đây nếu bạn làm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung