Cách Xóa Siri Khỏi Touch Bar Trên Máy Tính Macbook Bạn Sẽ Cần Biết

Cách Xóa Siri Khỏi Touch Bar Trên Máy Tính Macbook Bạn Sẽ Cần Biết

Bắt đầu bằng cách nhấp vào Menu Apple ở góc trên bên trái màn hình của bạn và chọn Tùy chọn hệ thống .
Khi System Preferences khởi chạy, chọn Bàn phím .
Trong tab Bàn phím của Nhật Bản Thẻ của ngăn đó, nhấp vào nút có nhãn Tùy chỉnh Thanh cảm ứng .

Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các lựa chọn bạn có thể thêm vào Touch Bar. Kéo con trỏ xuống dưới màn hình và vào Touch Bar, và bạn sẽ thấy các nút ở đó nổi bật khi bạn cuộn qua chúng.

Khi biểu tượng của Siri được tô sáng như hình trên, nhấp và kéo nó lên trên màn hình máy tính xách tay thực tế của bạn. Khi bạn làm như vậy, nó sẽ xuất hiện ở đó với chỉ báo văn bản Xóa Xóa khỏi Touch Bar.

Nhả nút chuột hoặc bàn di chuột và biểu tượng sẽ biến mất khỏi Touch Bar của bạn! Sau đó, bạn có thể nhấn vào nút Done Done trên chính trên Touch Bar hoặc nhấp vào nút Chế độ Hoàn thành đã được hiển thị trong màn hình tùy chọn tùy chỉnh Touch Bar để hoàn tất.
Thêm biểu tượng Touch Bar
Giờ đây, bạn cũng có thể sử dụng các nút ở đây để thêm biểu tượng nếu, ví dụ, bạn muốn có lựa chọn Không làm phiền có sẵn để truy cập nhanh trên Touch Bar của mình . Để làm điều đó, bạn sẽ chỉ cần kéo bất kỳ nút nào từ chế độ xem Tùy chỉnh cảm ứng của Thanh xuống xuống màn hình và bất cứ nơi nào vào Touch Bar của bạn.

Xóa Siri khỏi Dock và Menu Bar
Và cũng vậy, hãy biết rằng bạn cũng có thể loại bỏ Siri trong Dock và trong thanh menu của bạn; đối với Dock, chỉ cần nhấp và kéo biểu tượng đầy màu sắc của Siri lên và ra cho đến khi bạn thấy Xóa Remove, sau đó hãy bỏ qua để làm điều đó.

Để xóa nó khỏi thanh menu của bạn ở phía trên bên phải màn hình của bạn, hãy giữ phím Command trên bàn phím của bạn và nhấp và kéo nó ra giống như chúng tôi đã làm cho Dock, hoặc truy cập Tùy chọn hệ thống> Siri và bỏ chọn Hiển thị Siri trong thanh menu.

 

About caidatwin.net

Check Also

Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows

Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows Bây giờ bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *