; charset=UTF-8" /> Cách thay đổi phông chữ mặc định trong Outlook - Cài Macbook Tại Nhà | Sửa Chữa Máy Tính & Mạng Internet Chuyên Nghiệp Ở Tphcm

Cách thay đổi phông chữ mặc định trong Outlook

Cách thay đổi phông chữ mặc định trong Outlook

Microsoft lần đầu tiên giới thiệu Người dùng Windows cho Outlook vào năm 1997. Kể từ đó, Outlook là một phần của mọi bộ Microsoft Office. Bạn có thể tìm thấy nó trong các gói Microsoft Office gần đây, bao gồm 2013, 2016 và Office 365 Home.

Outlook có thể đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với điện thoại hoặc máy tính bảng và các thiết bị khác, miễn là bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình. Và nếu bạn muốn thay đổi phông chữ mặc định trong Outlook hoặc bất kỳ cài đặt nào khác, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

THAY ĐỔI PHÔNG CHỮ
Bất kể lý do tại sao bạn muốn thay đổi phông chữ mặc định của Microsoft Outlook, hãy xem cách thực hiện điều đó. Mở Microsoft Outlook của bạn và làm như sau:

 • Truy cập vào “File” (góc trên cùng bên trái của ứng dụng) và sau đó chọn “Options.”
 • Chọn thư Mail, từ danh sách và bên dưới tin nhắn soạn tin văn bản
 • Chọn văn “Stationery and Fonts.”
 • Chuyển sang tab “Personal Stationery”.
 • Bên dưới thư Tin nhắn mới, hãy chọn “Font.” Tiếp tục chọn phông chữ, kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Nhấp vào  Set làm Mặc định, sau đó bấm vào OK OK.
 • Trong phần Trả lời hoặc chuyển tiếp tin nhắn, cũng có thể chọn Phông chữ Phông chữ và lặp lại các bước.
  Nhấp vào ngay OK OK để xác nhận
 • Đây là các bước để thay đổi phông chữ Outlook mặc định của bạn. Sau khi chọn xong phông chữ, bạn cũng có thể xem một Văn bản mẫu Văn bản để đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn đúng. Trong trường hợp bạn không thích nó, bạn có thể quay lại và thử cái khác.

Bạn cũng có thể đánh dấu vào ô có tên, Chọn một màu mới khi trả lời hoặc chuyển tiếp. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi phông chữ khi soạn và đọc tin nhắn văn bản đơn giản.

CHỦ ĐỀ & CHỮ KÝ
Trong khi bạn vẫn đang ở trong phần “Signatures and Stationery”, bạn có thể chọn một chủ đề hoàn toàn khác cho dịch vụ lịch và email Outlook của mình. Chỉ cần nhấp vào Theme  và cuộn qua các tùy chọn có sẵn. Bất kỳ chủ đề nào trong số này sẽ thay đổi mạnh mẽ diện mạo của Outlook của bạn. Và bao gồm Phông chữ mặc định. Nó có thể là một cách thú vị để giữ cho Outlook của bạn trông tươi mới.

Chuyển từ tab “Personal Stationery” sang Thẻ chữ ký E-mail Chữ khắc sẽ tiết lộ nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn. Đó là nơi bạn có được một chữ ký và chỉnh sửa nó. Điều tuyệt vời ở Outlook là bạn có thể thay đổi phông chữ mặc định của chữ ký của mình khác với phông chữ mặc định bạn sử dụng để viết email. Chỉ cần sử dụng khoảng trắng bên dưới Chữ ký Chỉnh sửa Chữ viết để viết nó và chọn kích cỡ và kiểu phông chữ bạn chọn.

LỊCH OUTLOOK
Một trong những tính năng tốt nhất của Outlook là nó đi kèm với tính năng lịch mà bạn có thể tùy chỉnh và thiết lập theo sở thích của mình. Có khá nhiều thứ bạn có thể làm với nó, nhưng bây giờ, hãy tập trung vào việc thay đổi màu mặc định và các tùy chọn hiển thị khác. Đây là cách bạn làm điều đó:

 • Mở Microsoft Outlook và truy cập vào “File,” chon “Options.”
 • Từ danh sách, hãy chọn “Calendar” và cuộn xuống một chút.
 • Trong các tùy chọn “Display options,” chọn“Default calendar color.” Chọn màu lịch mặc định. Bạn có chín tùy chọn có sẵn.
 • Nhấp vào nút OK OK
 • Chuyển từ biểu tượng Thư sang biểu tượng Lịch ở góc dưới bên trái và kiểm tra xem các cài đặt có được áp dụng không.

Bạn cũng có thể kiểm tra các Sử dụng màu này trên tất cả các lịch Lịch và đảm bảo thay đổi được áp dụng trên tất cả các nền tảng mà bạn sử dụng Microsoft Outlook. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tùy chọn hiển thị bằng cách chọn nếu bạn muốn hiển thị số tuần trong chế độ xem theo tháng và những thứ khác liên quan đến các cuộc hẹn lên lịch. Bạn cũng có thể đặt giờ làm việc và lời nhắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung