Cách thay đổi nhạc chuông trên OS X Yosemite cho cuộc gọi iPhone

Huynh TuongVi Jan 13, 2019
0 443
Rate this post

Làm thế nào để thay đổi nhạc chuông trên OS X Yosemite cho cuộc gọi iPhone

Một trong những tính năng mới trong OS X Yosemite là khả năng thực hiện và nhận cuộc gọi iPhone ngay từ bên trong OS X, một phần của sáng kiến Continuity của Apple . Nhiều người dùng tìm thấy cuộc gọi iPhone trong Yosemite để mất tập trung và chúng tôi đã thảo luận cách tắt tính năng này cho những người muốn giữ cuộc gọi di động bị hạn chế đối với iPhone của họ. Nhưng trước khi bạn tắt hoàn toàn OS X iPhone, bạn có thể thử thay đổi nhạc chuông Yosemite mặc định cho các cuộc gọi đến, một bước có thể “giảm âm” toàn bộ trải nghiệm và làm cho nó ít bị rung khi nhận được cuộc gọi không mong muốn.

Theo mặc định, các cuộc gọi iPhone trong OS X Yosemite sử dụng cùng một nhạc chuông mặc định như iOS, cụ thể là nhạc chuông “ Mở ”. Đối với chúng tôi, nhạc chuông này to, gây phiền nhiễu và gây sửng sốt, đặc biệt khi bạn làm việc trong một văn phòng yên tĩnh với tai nghe và máy Mac của bạn bắt đầu đổ chuông.

Rất may, cũng giống như với iOS, bạn có thể thay đổi nhạc chuông của Mac cho cả cuộc gọi iPhone đến cũng như các cuộc gọi Âm thanh và cuộc gọi video FaceTime. Mở ứng dụng FaceTime (được tìm thấy theo mặc định trong thư mục Ứng dụng của bạn) và khởi chạy cửa sổ Tùy chọn từ thanh trình đơn. Đảm bảo bạn đang ở trên tab Cài đặt và tìm trình đơn thả xuống có gắn nhãn Nhạc chuông ở dưới cùng.

Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn nhạc chuông tương tự mà bạn có trong iOS, bao gồm tất cả nhạc chuông “cổ điển” và một loạt các âm báo. Với khối lượng Mac của bạn được bật lên, chỉ cần nhấp vào bất kỳ nhạc chuông hoặc âm báo nào để nghe mẫu. Khi bạn tìm thấy nhạc chuông mình thích, hãy chọn nhạc chuông từ danh sách và đóng cửa sổ Tùy chọn FaceTime để đặt nhạc chuông làm nhạc chuông Yosemite mới. Từ đó trở đi, bất cứ khi nào bạn nhận được cuộc gọi đến iPhone hoặc FaceTime, bạn sẽ nghe thấy nhạc chuông đã chọn thay vì âm mặc định.

Các chỉ báo trước? Không giống như iOS, bạn không thể đặt nhạc chuông tùy chỉnh từ bài hát hoặc nhạc chuông iTunes đã tải xuống; bạn bị giới hạn trong vài chục tùy chọn có trong danh sách Nhạc chuông tùy chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đề xuất, chúng tôi đã phát hiện ra rằng nhạc chuông “Signal” là một lựa chọn tốt. Nó tương đối tinh tế, có nghĩa là nó vẫn sẽ thu hút sự chú ý của bạn mà không cho bạn một cơn đau tim.

 

Bạn có thể quan tâm

Xem tình trạng hoạt động cpu trên máy tính của bạn chỉ vài bước cơ bản
Hỏi & Đáp
0 shares77 views

Xem tình trạng hoạt động cpu trên máy tính của bạn chỉ vài bước cơ bản

Huynh TuongVi - Jun 10, 2019

Xem tình trạng hoạt động cpu trên máy tính của bạn chỉ vài bước cơ bản Phần màu xanh là phần CPU bạn…

Không cài được windows trên macbook bằng bootcam phải làm gì? Hướng dẫn nhanh

Huynh TuongVi - Jun 10, 2019

Không cài được windows trên macbook bằng bootcam phải làm gì? Hướng dẫn nhanh Cho em hỏi hiện em đang sử dụng iMac…

Máy tính treo không vào game phải xử lý thế nào? Cách khắc phục nhanh
Hỏi & Đáp
0 shares63 views

Máy tính treo không vào game phải xử lý thế nào? Cách khắc phục nhanh

Huynh TuongVi - Jun 10, 2019

Máy tính treo không vào game phải xử lý thế nào? Cách khắc phục nhanh Laptop mình xài Windows 7, khi vào game…

Gửi Câu Hỏi & Đặt Lịch

Bạn có thể sử dụng số điện thoại để gửi yêu cầu.

Cùng chuyên mục