Cách Tạo Một Avatar Hoạt Hình Từ Một Bức Ảnh Dễ Làm Thôi

Nov 28, 2019
Hotline: 0932868662
0 0

Cách Tạo Một Avatar Hoạt Hình Từ Một Bức Ảnh Dễ Làm Thôi

Ai không muốn được tôn vinh trong nghệ thuật? Có lẽ bạn đã có một bức chân dung kích thước đầy đủ của chính mình trong boudoir của bạn, hoặc có thể mục đích của bạn là thực tế hơn một chút – có lẽ là một phiên bản avatar hoạt hình của chính bạn để làm duyên cho các trang truyền thông xã hội hoặc trang web của bạn? Có vẻ như bạn sẽ cần một tài năng nghệ thuật đáng kinh ngạc, một trong những người vẽ máy tính bảng hoặc nghệ sĩ vẽ chân dung ở chế độ chờ, nhưng thực sự, internet rất vui khi chăm sóc tất cả những thứ khó khăn cho bạn.

Nhiều trang web truyền thông xã hội cho phép người dùng của họ tạo hình đại diện, hình ảnh giống như phim hoạt hình của người hoặc người dùng. Avatars được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại trang web, bao gồm cả Facebook và Bitmoji. Đối tác hoạt hình trực tuyến của bạn có thể thực hiện vô số cuộc phiêu lưu trên nhiều trang web khác nhau và rất nhiều người thích tạo hình đại diện mới cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau của họ. Thông qua một loạt các nền tảng trực tuyến, bạn có thể tự tạo phim hoạt hình của riêng mình có hoặc không có ảnh. Tạo một avatar hoạt hình rất dễ dàng, và bạn có thể làm điều đó với phần mềm và trang web miễn phí được tìm thấy trực tuyến. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cơ bản để tạo ra một hình đại diện hoạt hình cho chính mình, cả từ một bức ảnh và từ từ đầu.
Avatars đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây. Trong những ngày đầu của MySpace và Friendster, chúng ta thường phải giải quyết cho một bức ảnh tự sướng  hoặc một bức ảnh  nhàm chán. Ngày nay, phần mềm chỉnh sửa ảnh và khả năng tải hình ảnh của phương tiện truyền thông xã hội cho phép chúng ta tiến xa hơn trong việc thể hiện cá tính trực tuyến. Biến ảnh của bạn thành hình đại diện hoạt hình rất đơn giản và bạn cũng không phải tìm một nghệ sĩ địa phương để thực hiện.

TẠO MỘT PHIM HOẠT HÌNH MỚI CHO BẠN VỚI MỘT ỨNG DỤNG
Sử dụng một ứng dụng để biến ảnh của bạn thành một đại diện phim hoạt hình ẩn danh thực sự khá dễ dàng và không yêu cầu bằng cấp nghệ thuật cao cấp. Kiểm tra các bước dễ dàng để tìm hiểu làm thế nào.

BƯỚC 1 – TÌM ẢNH

Nếu bạn định vẽ hoạt hình cho một bức ảnh, thì bạn nên tìm một bức ảnh hợp lý về bản thân để thể hiện sự rung cảm phù hợp. Đối với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ hoạt hình hóa một bức ảnh chứng khoán của một số người mà chúng tôi tìm thấy trên Internet. (Không sao, đó là hình ảnh phạm vi công cộng và chúng tôi có quyền sử dụng nó!)

 

BƯỚC 2 – CHỌN MỘT ỨNG DỤNG 
Với rất nhiều ứng dụng có sẵn, việc tìm kiếm ngay một người dùng có thể rất khó. Để xem danh sách tất cả các ứng dụng có sẵn, hãy nhập nhà sản xuất ảnh đại diện phim hoạt hình của người Hồi giáo vào thanh tìm kiếm của Apple App Store hoặc Google Play Store.

Sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào phong cách nhân vật hoạt hình mà bạn đang tìm kiếm, cũng như mức độ kiểm soát và số lượng tùy chọn chỉnh sửa mà bạn muốn trong phần mềm của mình. Bạn có muốn một cái tái hiện giống như phim hoạt hình và gần với bức ảnh hay bạn muốn một cuộc đại tu hoàn chỉnh của Warholian? Một vài ví dụ bạn có thể thử là Cartoon Photo Editor của Game Brain và ảnh hoạt hình của Pixelab. Cả hai đều là trình chỉnh sửa ảnh và miễn phí tải xuống từ cửa hàng ứng dụng. Đối với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng Cartoon Photo Editor.

Lưu ý: Nếu bạn có thiết bị iOS, bạn có thể muốn kiểm tra:

Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh như những ứng dụng được đề cập đều miễn phí để tải xuống, nhưng hãy nhớ rằng có thể áp dụng mua trong ứng dụng.

BƯỚC 3 – MỞ ỨNG DỤNG
Tiếp theo, đã đến lúc mở ứng dụng hoạt hình mới của bạn. Cho phép tất cả các quyền cần thiết để ứng dụng có thể sử dụng máy ảnh của bạn hoặc truy cập thư viện của bạn khi cần. Trong Cartoon Photo Editor, giao diện rất đơn giản; bạn có thể chọn giữa chỉnh sửa ảnh hoặc video hiện có, chụp ảnh mới để làm việc hoặc nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp để thoát khỏi quảng cáo. Nếu bạn không có kế hoạch làm nhiều avatar hoạt hình, bạn có thể sẵn sàng đưa ra các quảng cáo trong phiên bản miễn phí, nhưng cuối cùng sự lựa chọn là của bạn!

Đối với ảnh mẫu của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhấn vào Ảnh và sau đó chọn ảnh chúng tôi muốn hoạt hình từ thư viện.

BƯỚC 4 – CHUYỂN ĐỔI ẢNH CỦA BẠN

Bây giờ chúng tôi đã có hình ảnh trong ứng dụng. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình, Cartoon Photo Editor có một loạt các bộ lọc tức thời ở dưới cùng của màn hình mà chúng ta có thể áp dụng (giống như Instagram hoặc Snapchat), cũng như một phần trượt sẽ cho phép điều chỉnh thủ công khác nhau các giá trị để tạo ra hình ảnh cuối cùng.

BƯỚC 5 – LƯU CÔNG VIỆC CỦA BẠN
Khi bạn đã có phim hoạt hình theo cách bạn muốn, chỉ cần nhấn vào nút tải xuống (mũi tên lớn chỉ xuống) để tạo một bản sao của hình ảnh hoạt hình trên thiết bị của bạn hoặc nhấn vào nút chia sẻ (ba vòng tròn) để đặt nó trực tuyến ngay lập tức.

Nó là dễ dàng! Cảm ơn, anh chàng Internet- hy vọng bạn thích phiên bản hoạt hình của bạn!

TẠO MỘT AVATAR HOẠT HÌNH VỚI MỘT TRANG WEB
Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm nào hoặc sử dụng một ứng dụng, có rất nhiều dịch vụ dựa trên web sẽ tạo ra một hình đại diện cho bạn dựa trên bức ảnh của bạn. Chúng ta hãy xem một vài lựa chọn để xem nó trông như thế nào.

CHUYỂN ĐỔI MỘT LẦN NHẤP BEFUNKY

BeFunky là một dịch vụ đồ họa trực tuyến với rất nhiều tính năng và tùy chọn khác nhau, và một trong những tùy chọn họ có là một phim hoạt hình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đây là một bản nâng cấp từ sản phẩm miễn phí của họ, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí. Hình ảnh trên là một mẫu sản phẩm hoạt hình của họ. Như bạn có thể thấy, nó có một cảm giác hoàn toàn khác so với phim hoạt hình trước đó, vì vậy bạn có thể muốn chơi xung quanh với các tùy chọn khác nhau để chọn phong cách cho bạn.

CARTOONIZE.NET

Cartoonize.net là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn sử dụng một trong nhiều bộ lọc hoạt hình khác nhau trên hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể tải xuống gói hoạt hình đầy đủ của họ có hàng trăm tính năng. Hình ảnh trên cho thấy một trong những bộ lọc mẫu của họ. Tại thời điểm này, chúng tôi có thể tạo ra một bộ sưu tập Cartoon Internet Internet Guy.

LUNAPIC

LunaPic là một trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác có chức năng hoạt hình. Trang web có rất nhiều công cụ chỉnh sửa khác. Hình trên là bộ lọc hoạt hình mặc định.

PHIM HOẠT HÌNH AVATAR SÁNG TẠO MÀ KHÔNG CÓ HÌNH ẢNH
Một tùy chọn khác bạn có thể muốn kiểm tra là một người tạo avatar hoạt hình. Những ứng dụng này không yêu cầu ảnh hoặc bất kỳ khả năng nghệ thuật nào và cho phép bạn chọn và chọn các tính năng thể hiện tốt nhất cho bạn.

Có những người tạo nhân vật cho các phong cách nghệ thuật khác nhau. Hãy dùng thử Cartoon Maker – Avatar Creator của Picfix Art Studio cho các avatar hoạt hình chung chung giống như nhắc nhở chúng ta về Wii-moji. Nếu bạn thích các nhân vật anime, bạn có thể muốn xem Avatar Maker: Anime của Avatars Makers Factory. Và tất nhiên, các ứng dụng như Bitmoji có một tác giả hoạt hình nội bộ.

Người tạo hình đại diện hoạt hình rất thuận tiện nếu bạn muốn một đại diện đơn giản về bạn mà không thực sự là ảnh của bạn. Avatars như thế này có thể có ích khi bạn cần một diễn đàn công cộng hoặc các địa điểm trực tuyến khác mà bạn muốn giữ bí mật danh tính của mình, nhưng vẫn muốn thể hiện con người thật và thật của mình.

Ngoài ra còn có một số trang web bạn có thể sử dụng để tự hoạt hình – chúng tôi đã viết một bài viết hướng dẫn trên các trang web nơi bạn có thể tự làm phim hoạt hình miễn phí ! Nếu bạn muốn thực hiện một khuôn mặt, chúng tôi đã có một bài viết về các ứng dụng hoán đổi khuôn mặt cho Android và nếu bạn muốn trao đổi một thứ khác, chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách thay đổi giới tính trên Bitmoji .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button