; charset=UTF-8" /> Cách tạo hình chìm mờ trên Pixlr

Cách tạo hình chìm mờ trên Pixlr

Feb 23, 2020
Mẹo Vặt & Hướng Dẫn
0 0

Cách tạo hình chìm mờ trên Pixlr

Tại sao mọi người muốn tạo một hình mờ miễn phí với Pixlr? Hầu hết đều muốn có một hình mờ miễn phí vì các chương trình như Adobe Photoshop. Trong khi các chương trình miễn phí như GIMP làm cho nó trở nên quá khó khăn. Các công cụ miễn phí như Blender làm cho quá trình tạo hình mờ dễ dàng, nhưng các công cụ thiết kế của nó không mạnh bằng Pixlr.

CÁCH TẠO WATERMARK CỦA RIÊNG BẠN TRÊN PIXLR
Đăng nhập vào tài khoản Pixlr của bạn, Tới “Pixlr Editor” Pixlr, và khởi chạy nó. Nhấp vào“Create New Image”. Bây giờ bạn phải nhập tên của hình ảnh mới của bạn, mà chúng tôi sẽ gọi là, Water Watermark. Sau đó, bạn cần đặt chiều rộng và chiều cao hình ảnh của bạn. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ tạo một hình mờ video 720p, vì vậy chiều rộng và chiều cao sẽ là 1280W X 720H.

Làm điều này sẽ đưa ra một tài liệu với cài đặt độ trong suốt được kích hoạt. Điều này có nghĩa là bất cứ điều gì bạn nhập vào không gian này có thể được làm mờ hơn và nhìn xuyên thấu hơn.

THIẾT KẾ HÌNH MỜ CỦA BẠN
Bạn có thể có hình mờ của riêng bạn mà bạn muốn dán vào tài liệu. Bạn nên thử các định dạng tệp khác nhau khi bạn làm điều này bởi vì một số có thể gây ra cho bạn một số vấn đề.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết kế và tạo hình mờ của riêng mình trên Pixlr, thì bạn có thể làm điều đó với trang này.

Có một công cụ văn bản ở bên trái của GUI. Bạn có thể viết ra watermark của bạn với công cụ này. Bạn có thể thích một logo, hoặc một cái gì đó, chẳng hạn như, Phiên bản thử nghiệm của NXB

Với Pixlr, bạn có thể chọn phông chữ, kiểu dáng, kích thước, màu sắc và căn chỉnh với công cụ văn bản Pixlr. Sau đó, bạn nhập hình mờ vào tài liệu của bạn và thao tác với nó. Bạn cũng có thể thêm các lớp và thêm những thứ như bóng đổ, bóng trong, vát, v.v.

Các công cụ này không mạnh bằng các phần mềm photoshop, nhưng chúng tốt hơn những gì bạn tìm thấy với Paint 3D, Gimp và cũng tốt hơn hầu hết các công cụ trực tuyến khác. Phần khó duy nhất là tìm ra cách sử dụng chúng để có kết quả tốt nhất. Rất may, không mất phí để thử nghiệm, vì vậy bạn có thể thử bao nhiêu cài đặt khác nhau tùy ý cho đến khi bạn tìm thấy cài đặt phù hợp với bạn và / hoặc thương hiệu của bạn.

THIẾT KẾ WATERMARK CỦA BẠN
Đảm bảo rằng bạn lưu hình mờ dưới dạng tệp PNG. Chuyển đến tập tin và lưu trữ trên mạng với tên tập tin của người dùng mới, chương trình Pixlr thực sự cho bạn biết rằng độ trong suốt của hình ảnh của bạn sẽ được lưu lại. Trên bộ chọn định dạng, nó nói, PNG PNG (Trong suốt, chất lượng đầy đủ) , đó chính xác là những gì bạn cần.

Nếu bạn mở watermark của mình bằng một công cụ khác, hãy cẩn thận khi lưu. Ngay cả khi bạn lưu dưới dạng PNG, độ trong suốt có thể sẽ bị mất. Hình mờ bạn tạo bằng Pixlr cần phải là phiên bản hoàn chỉnh của bạn. Nếu bạn đang tìm cách thêm vào nó, thì bạn cần sử dụng một công cụ có các chức năng trong suốt chính xác như Pixlr hoặc GIMP.

LÀM MỜ HÌNH MỜ CỦA BẠN
Cho đến nay, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thêm hình mờ hoặc logo trên video của bạn, nhưng nếu bạn muốn thêm hình mờ gần như trong suốt trên video thì sao? Trong trường hợp đó, bạn cần chuyển đổi cài đặt lớp của hình mờ.

Có một thanh trượt độ mờ ở bên phải. Chuyển đổi nó để làm cho hình mờ của bạn nhìn rõ hơn. Đi xuống phần trăm thấp hơn và mọi người sẽ có thể thấy nhiều hình ảnh xuất hiện phía sau hình mờ. Nó vẫn làm hỏng trải nghiệm xem tổng thể, nhưng nó cung cấp cho người xem một hình ảnh đầy đủ về những gì đang diễn ra mà không có hình mờ che khuất các yếu tố hình ảnh quá đầy đủ.

SỬ DỤNG HÌNH MỜ CỦA BẠN
Nói một cách đơn giản, bạn phải kéo hình ảnh watermark mới của mình vào trình chỉnh sửa video và sau đó đặt nó lên trên video của bạn. Nó trong suốt, vì vậy hình mờ sẽ hiển thị, nhưng không có gì khác.

Rõ ràng, bạn cần đảm bảo rằng hình mờ là lớp trên cùng trong trình chỉnh sửa video của bạn. Mặt khác, các yếu tố khác sẽ xuất hiện phía trên hình mờ và có lẽ, bạn muốn hình mờ của mình vẫn hiển thị mọi lúc khi video của bạn đang chạy.

Bạn đã tạo ra watermark của riêng bạn? Có dễ hơn dùng GIMP không? Bạn có buồn khi có ít công cụ thiết kế như với Photoshop không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung