; charset=UTF-8" /> Cách Tạo Ảnh GIF [Tháng 3 Năm 2020] - Cài Macbook Tại Nhà | Sửa Chữa Máy Tính & Mạng Internet Chuyên Nghiệp Ở Tphcm

Cách Tạo Ảnh GIF [Tháng 3 Năm 2020]

Jun 16, 2020
Mẹo Vặt & Hướng Dẫn
0 0

Cách Tạo Ảnh GIF [Tháng 3 Năm 2020]

Bạn yêu thích GIF hoạt hình, những video nhỏ lặp đi lặp lại về những người bị thương, những đoạn phim được chiếu với những chú thích kỳ quái hoặc những hình ảnh nhấp nháy có ý nghĩa để kể một câu chuyện. Trong thực tế, bạn có thể có một vài ý tưởng GIF của riêng bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về các công cụ tốt nhất để tạo GIF động để làm cho bạn bè của bạn cười hoặc để tạo điểm nhấn.

Mặc dù quay video và tải nó lên YouTube có vẻ khá đơn giản, nhưng bạn không thể tìm ra cách mọi người tạo ra GIF động.

Có phải họ là những thiên tài mã cống hiến tài năng của họ cho hài kịch trên internet? Có một số phần mềm GIF đặc biệt mà máy tính của mọi người có nhưng của bạn không? Bữa tiệc GIF này diễn ra ở đâu và tại sao thư mời của bạn bị mất trong thư?

Chúng tôi có lời mời của bạn đến bữa tiệc GIF hoạt hình ngay tại đây và việc tham gia bữa tiệc này dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu tạo ảnh GIF động của riêng bạn.

Sẵn sàng chỉ trong một GIF

GIF là viết tắt của Định dạng trao đổi đồ họa và đã xuất hiện từ năm 1987, tin hay không, năm 1987. Để nói điều đó, Zac Efron sinh năm 1987. Đúng vậy, Zac Efron vẫn như một công nghệ mà bạn vẫn chưa hình dung được ngoài.

Nếu điều đó làm bạn cảm thấy tốt hơn, thì mãi đến sau này, GIF mới trở thành một phần của văn hóa đại chúng.

Khi GIF đã trở nên phổ biến, mọi người đều phát âm sai. GIF từ viết tắt ban đầu được phát âm là Jif ‘như trong bơ Jif Peanut Butter. Nhưng nếu bạn cố gắng sử dụng bất cứ thứ gì ngoại trừ một chiếc cứng g, thì ngày nay mọi người sẽ nhìn bạn như bạn sinh ra ngày hôm qua.

Vâng, GIF là loại retro nhưng bây giờ nóng hơn bao giờ hết.

Phần mềm chỉnh sửa video, còn được gọi là Fancy
Nhiều diễn viên hài và nhà thiết kế đồ họa tham vọng sử dụng Photoshop, GIMP hoặc các trình chỉnh sửa hình ảnh tương tự để tạo ảnh GIF. Mặc dù có nhiều cách dễ dàng hơn để tạo hoặc chỉnh sửa GIF, nhưng nếu bạn có kinh nghiệm với gói chỉnh sửa hình ảnh thì bạn sẽ linh hoạt hơn để tạo chính xác những gì bạn hình dung.

Các công cụ chỉnh sửa video cung cấp rất nhiều quyền kiểm soát đối với nội dung, độ dài và chất lượng của GIF, khiến chúng trở nên lý tưởng nếu bạn đang muốn hoàn thành một điều gì đó thực sự ngoạn mục.

Photoshop và GIMP cũng giúp dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh hơn vì vậy GIF của bạn sẽ là một kiệt tác được thiết kế riêng. Tuy nhiên, chúng phức tạp hơn nhiều so với một số tùy chọn chúng ta sẽ thảo luận dưới đây. Sử dụng Photoshop để tạo ảnh GIF mất khoảng một chục bước và nắm bắt khá chặt chẽ về Photoshop.

Chưa kể rằng bản thân Photoshop không hề rẻ, thường sẽ giúp bạn kiếm được hàng trăm đô la trong suốt một năm nếu bạn đăng ký phiên bản đám mây.

Chúng tôi sẽ đi ra ngoài trên một chi và nói rằng bạn đang tìm kiếm một cái gì đó cắt và khô hơn một chút, chưa kể rẻ tiền hoặc miễn phí.

Tạo ảnh GIF trực tuyến
Nếu bạn không quen thuộc với các chương trình chỉnh sửa hình ảnh như Photoshop, thì bạn luôn có thể sử dụng một công cụ trực tuyến. Ngay cả khi bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể thích sự tiện lợi và tốc độ mà bạn có thể tạo một GIF hoạt hình bằng một công cụ trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung