; charset=UTF-8" /> Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows - Cài Macbook Tại Nhà | Sửa Chữa Máy Tính & Mạng Internet Chuyên Nghiệp Ở Tphcm

Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows

Jun 16, 2020
Mẹo Vặt & Hướng Dẫn
0 0

Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows

Bây giờ bạn có thể đã nghe nói về Ứng dụng Wish. Đây là một nền tảng thương mại điện tử tuyệt vời bán các mặt hàng với mức giá chiết khấu cao.

Tuy nhiên, duyệt qua Ứng dụng Wish trên điện thoại của bạn có thể hơi mệt mỏi sau một thời gian. Nếu bạn muốn cảm thấy thoải mái hơn khi cuộn qua các danh mục Wish, bạn có thể làm điều đó trên PC Windows hoặc máy tính xách tay của mình.

Có hai cách bạn có thể có được cái nhìn tốt hơn về tất cả các mặt hàng thú vị và giá rẻ bằng máy tính Windows của mình. Bạn có thể tải xuống Ứng dụng Wish từ Microsoft Store hoặc sử dụng cổng web.

Đang tải xuống ứng dụng Wish từ Microsoft Store
Một sự thật nổi tiếng là bạn có thể tải xuống ứng dụng Wish từ Play Store và App Store , nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể tải nó trên Microsoft Store không?

Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Wish trên máy tính Windows, nhưng trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn có tất cả các yêu cầu hệ thống cần thiết.

Máy tính của bạn cần có HĐH là phiên bản Windows 10 10049.0 trở lên hoặc Windows 8.1. Nó cũng nên có Kiến trúc là x86, x64, ARM hoặc ARM64.

Ứng dụng có dung lượng khoảng 23 MB và được đánh giá phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể nhấp vào liên kết này và truy cập trực tiếp vào ứng dụng Wish trong Microsoft Store.

Tuy nhiên, ứng dụng không có sẵn ở mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn hiện đang ở một quốc gia nơi ứng dụng Wish không có sẵn trên Microsoft Store, bạn sẽ thấy một thông báo trên trang.

Có lẽ tốt nhất là đã có tài khoản Ứng dụng Wish trước khi bạn tải xuống trên máy tính của mình. Bằng cách đó, tất cả những gì bạn phải cung cấp là email và mật khẩu trước khi bạn có thể bắt đầu mua sắm. Bạn có thể tạo tài khoản của mình trên cổng web Wish trước.

Sử dụng Cổng thông tin Web Wish
Tin vui là nếu bạn không muốn tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store, bạn có thể sử dụng cổng web thay thế. Việc bạn có hệ điều hành Windows nào không quan trọng, bạn có thể truy cập nó bằng cách truy cập trang web Wish chính thức .

Từ đó, tạo tài khoản của bạn chỉ là một vài bước. Bạn phải cung cấp một email hợp lệ và tạo một mật khẩu. Wish cũng sẽ hỏi bạn về giới tính và nhóm tuổi của bạn. Điều này là để quản lý tốt hơn kinh nghiệm mua sắm.

Nhưng bạn luôn có thể quay lại và thay đổi tất cả các thông tin này. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Wish của bạn và chọn vào Profile Profile. Bạn nên biết rằng một số dữ liệu của bạn có thể trở nên công khai trên Wish. Danh sách mong muốn của bạn luôn được công khai và không có cách nào để đặt nó ở chế độ riêng tư.

Chưa, dù sao đi nữa. Nếu bạn để lại đánh giá, bất kỳ người dùng Wish nào đang đọc đánh giá đó đều có thể thấy tên hồ sơ, hình ảnh và thậm chí cả danh sách mong muốn của bạn. Do đó, luôn luôn tiến hành thận trọng và làm bất cứ điều gì bạn có thể để bảo vệ sự riêng tư của bạn trong khi mua sắm những thứ siêu hợp lý trên Wish.

Cách mua sắm trên ứng dụng Wish
Khi bạn tạo tài khoản Wish, bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp khi cố điều hướng ứng dụng. Có rất nhiều sản phẩm, nhiều trong số đó được tự động liệt kê trên trang chủ. Bạn có thể duyệt các mục phổ biến và xem những gì Wish đang cung cấp.

Bạn cũng có thể chọn một trong các danh mục từ trang trí nhà cửa đến các tiện ích, và tất nhiên, quần áo và giày dép. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm bằng cách sử dụng phần danh mục, bạn có thể nhập vào thanh tìm kiếm và hy vọng điều tốt nhất.

Một số giá trên Wish thấp đáng kinh ngạc, và thường thì vận chuyển có thể có giá cao hơn chính mặt hàng đó. Hãy nhớ rằng Wish đóng vai trò trung gian giữa nhà sản xuất và thương nhân trên toàn thế giới và người mua.

Do đó, việc vận chuyển sẽ mất bất cứ nơi nào từ hai đến bốn tuần. Và nếu bạn có khiếu nại về sản phẩm, bạn phải đưa nó lên với người bán, không phải Wish. Tìm ra cách tốt nhất để mua sắm trên ứng dụng Wish có thể mất một thời gian và cuối cùng bạn có thể mua thứ gì đó có thể gây thất vọng.

Nhưng điều quan trọng là phải điều chỉnh kỳ vọng của bạn vì thông thường các mặt hàng không có chất lượng rất cao. Tuy nhiên, vẫn có thể mua nhiều phát hiện tuyệt vời và tiết kiệm rất nhiều tiền trong quá trình này.

Tận hưởng việc mua sắm trên máy tính xách tay hoặc PC Windows của bạn
Nếu bạn cần một màn hình lớn hơn và rộng hơn để nắm bắt tất cả các ưu đãi tuyệt vời trên Wish, bạn có thể làm điều đó trên máy tính Windows của mình. Microsoft Store giữ ứng dụng Wish, dễ cài đặt và sử dụng. Nhưng nó không có sẵn ở mọi nơi.

Ngoài ra, nếu bạn không quá quan tâm đến việc sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, cổng web Wish có lẽ là cách tốt nhất để duyệt nó. Điều đó nói rằng, hoàn toàn tùy thuộc vào bạn lựa chọn nào là thích hợp hơn. Bạn đã tải xuống ứng dụng Wish trên PC Windows hoặc máy tính xách tay chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung