Cách tải Microsoft Word cho Macbook – Dịch vụ cài Microsoft Word tại nhà

Cách tải Microsoft Word cho Macbook – Dịch vụ cài Microsoft Word tại nhà

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Microsoft Office trên máy tính sử dụng hệ điều hành Mac (Macbook hoặc iMac). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cài đặt microsoft office for mac app store .

  1. Điều đầu tiên cần làm là tải xuống chính Microsoft Office. Bạn có thể tải xuống bằng cách download a microsoft office for mac .
  2. Bạn sẽ tải xuống file microsoft office for mac air dạng đuôi .pkg, nhấp đúp vào tệp để bắt đầu cài đặt. Nó sẽ giống như thế này, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Tiếp theo, chọn phương pháp cài đặt, trên một đĩa cứng cụ thể hoặc cho tất cả người dùng được tạo trong Mac OS của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chọn “Dành cho tất cả người dùng”.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu xóa bản phân phối gốc hoặc rời khỏi. Nói chung, nếu cài đặt của bạn thành công, bạn có thể xóa chính tệp đó.

3 ) Sau khi cài đặt, bạn có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng Microsoft Office trong menu Launchpad. Chọn một cái bạn cần, ví dụ như Microsoft Word và bắt đầu!

Ngoài ra, ngoài mọi thứ, bạn sẽ cần phải kích hoạt Microsoft Office 365. Bạn có thể mua microsoft office for mac catalina của chúng tôi chỉ , giấy phép là không giới hạn. Việc gửi dữ liệu giấy phép được thực hiện ngay lập tức, tới e-mail của bạn ngay sau khi thanh toán.

Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn bản thông dụng nhất hiện nay. Trung tâm Caidatwin.net chuyên cài đặt phần mềm Word cho Macbook. Với đầy đủ các phiên bản mới nhất hiện nay.

  • Phiên bản Word 2016.
  • Phiên bản Word 2013.
  • Phiên bản Word 2010.
  • Phiên bản Word 2007.
  • Phiên bản Word 2003

Hãy liên hệ với chúng tôi, chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn phiên bản phù hợp với đời máy của bạn. Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn và đến cài đặt theo yêu cầu của bạn.

Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.
Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể đủ khả năng sử dụng phần mềm được cấp phép cùng với Macsoft! 

User Rating: Be the first one !

About caidatwin.net

Check Also

Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber

Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber Bạn có thể dễ …

Leave a Reply