Cách Thêm Nhạc Phim Trong Tik Tok Đơn Giản Dễ Làm Thôi

Cách Thêm Nhạc Phim Trong Tik Tok Đơn Giản Dễ Làm Thôi

TikTok đã bắt đầu với một khái niệm đơn giản: những người sáng tạo muốn tạo và chia sẻ những đoạn video ngắn của họ tự đồng bộ hóa với các bản nhạc. TikTok đã bùng nổ về mức độ phổ biến, đầu tiên ở Trung Quốc, nơi ứng dụng bắt đầu là Douyin vào năm 2016, trước khi được nhân bản là TikTok cho thị trường không phải của Trung Quốc vào năm 2017. Công ty duy trì hai ứng dụng riêng biệt chạy cùng một phần mềm để tuân thủ luật kiểm duyệt của Trung Quốc.
BẠN CÓ THỂ THÊM NHẠC TỪ CHÍNH ỨNG DỤNG HOẶC BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG PHẦN MỀM AUIO KHÁC.
Khoảng 41% người dùng ứng dụng dưới 25 tuổi, khiến TikTok có sự hiện diện lớn trong thị trường giới trẻ và thúc đẩy sự tự tin về sự ổn định thế hệ của TikTok.

Mặc dù video là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến trong clip TikTok, bản nhạc âm thanh được gán cho mỗi video có thể chịu trách nhiệm cho nhiều trải nghiệm người dùng nói chung. TikTok vẫn tập trung chủ yếu vào việc hát nhép và các video âm nhạc khác, trong đó âm nhạc ít nhất cũng quan trọng như video clip dài 3 đến 15 giây. Mặc dù TikTok có các khả năng chỉnh sửa âm thanh cơ bản được tích hợp trong ứng dụng điện thoại thông minh, nhưng trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các công cụ nâng cao hơn để tạo ra các bản nhạc sôi động hơn và được sản xuất tốt hơn cho các clip TikTok của bạn.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA SOUNDTRACKS
Hãy suy nghĩ về các video âm nhạc mà bạn đã xem với các ban nhạc yêu thích của mình đang chơi và hát những bài hát nổi tiếng của họ sống trên băng. Bạn có nghĩ rằng đoàn làm phim thiết lập micrô và ghi lại những gì ban nhạc đang làm, và sau đó dán nó ngay dưới dạng nhạc nền của video không? Có nhiều thứ cho quá trình hơn là ghi âm; có rất nhiều chỉnh sửa liên quan. Trong phần hậu kỳ, các biên tập viên âm thanh sẽ thu âm ban nhạc đang phát và sử dụng nó để làm chủ một phiên bản đã được chỉnh sửa, đánh bóng của bài hát. Sản phẩm cuối nghe có vẻ hay, nhưng nó không phải là bản thu âm biểu diễn trực tiếp của ban nhạc và cũng không phải là họ hát nhép. Đó là một tổng hợp khá kỹ thuật.

Khi bạn tạo video TikTok, bạn có thể ghi âm trực tiếp âm thanh của mình (thường là bạn và / hoặc bạn của bạn đang hát một bài hát hoặc một cái gì đó tương tự) và gửi thẳng ra ứng dụng chưa được chỉnh sửa, thô và chưa được xử lý. Rất nhiều người sáng tạo làm điều đó là tốt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh các kỹ thuật mà các ban nhạc và hãng phim lớn sử dụng và tạo ra một bản nhạc hoàn hảo và hoàn hảo cho video của bạn bên ngoài công cụ TikTok, sau đó kết hợp lại vào video clip trước khi bạn tải lên. Có một số lợi thế cho phương pháp này. Một là bạn có thể thoát khỏi bất kỳ lỗi nào hoặc lỗi hiệu suất trong bài đăng, hoặc ghi lại chúng hoặc sử dụng phần mềm âm thanh để sửa chúng. Ưu điểm đáng kể khác là bạn có thể loại bỏ nhiễu nền xung quanh từ bất cứ nơi nào bạn ghi lại.

About caidatwin.net

Check Also

Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows

Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows Bây giờ bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *