; charset=UTF-8" /> Cách Thêm Nhạc Phim Trong Tik Tok Đơn Giản Dễ Làm Thôi

Cách Thêm Nhạc Phim Trong Tik Tok Đơn Giản Dễ Làm Thôi

Nov 28, 2019
Mẹo Vặt & Hướng Dẫn
0 0

Cách Thêm Nhạc Phim Trong Tik Tok Đơn Giản Dễ Làm Thôi

TikTok đã bắt đầu với một khái niệm đơn giản: những người sáng tạo muốn tạo và chia sẻ những đoạn video ngắn của họ tự đồng bộ hóa với các bản nhạc. TikTok đã bùng nổ về mức độ phổ biến, đầu tiên ở Trung Quốc, nơi ứng dụng bắt đầu là Douyin vào năm 2016, trước khi được nhân bản là TikTok cho thị trường không phải của Trung Quốc vào năm 2017. Công ty duy trì hai ứng dụng riêng biệt chạy cùng một phần mềm để tuân thủ luật kiểm duyệt của Trung Quốc.
BẠN CÓ THỂ THÊM NHẠC TỪ CHÍNH ỨNG DỤNG HOẶC BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG PHẦN MỀM AUIO KHÁC.
Khoảng 41% người dùng ứng dụng dưới 25 tuổi, khiến TikTok có sự hiện diện lớn trong thị trường giới trẻ và thúc đẩy sự tự tin về sự ổn định thế hệ của TikTok.

Mặc dù video là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến trong clip TikTok, bản nhạc âm thanh được gán cho mỗi video có thể chịu trách nhiệm cho nhiều trải nghiệm người dùng nói chung. TikTok vẫn tập trung chủ yếu vào việc hát nhép và các video âm nhạc khác, trong đó âm nhạc ít nhất cũng quan trọng như video clip dài 3 đến 15 giây. Mặc dù TikTok có các khả năng chỉnh sửa âm thanh cơ bản được tích hợp trong ứng dụng điện thoại thông minh, nhưng trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các công cụ nâng cao hơn để tạo ra các bản nhạc sôi động hơn và được sản xuất tốt hơn cho các clip TikTok của bạn.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA SOUNDTRACKS
Hãy suy nghĩ về các video âm nhạc mà bạn đã xem với các ban nhạc yêu thích của mình đang chơi và hát những bài hát nổi tiếng của họ sống trên băng. Bạn có nghĩ rằng đoàn làm phim thiết lập micrô và ghi lại những gì ban nhạc đang làm, và sau đó dán nó ngay dưới dạng nhạc nền của video không? Có nhiều thứ cho quá trình hơn là ghi âm; có rất nhiều chỉnh sửa liên quan. Trong phần hậu kỳ, các biên tập viên âm thanh sẽ thu âm ban nhạc đang phát và sử dụng nó để làm chủ một phiên bản đã được chỉnh sửa, đánh bóng của bài hát. Sản phẩm cuối nghe có vẻ hay, nhưng nó không phải là bản thu âm biểu diễn trực tiếp của ban nhạc và cũng không phải là họ hát nhép. Đó là một tổng hợp khá kỹ thuật.

Khi bạn tạo video TikTok, bạn có thể ghi âm trực tiếp âm thanh của mình (thường là bạn và / hoặc bạn của bạn đang hát một bài hát hoặc một cái gì đó tương tự) và gửi thẳng ra ứng dụng chưa được chỉnh sửa, thô và chưa được xử lý. Rất nhiều người sáng tạo làm điều đó là tốt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh các kỹ thuật mà các ban nhạc và hãng phim lớn sử dụng và tạo ra một bản nhạc hoàn hảo và hoàn hảo cho video của bạn bên ngoài công cụ TikTok, sau đó kết hợp lại vào video clip trước khi bạn tải lên. Có một số lợi thế cho phương pháp này. Một là bạn có thể thoát khỏi bất kỳ lỗi nào hoặc lỗi hiệu suất trong bài đăng, hoặc ghi lại chúng hoặc sử dụng phần mềm âm thanh để sửa chúng. Ưu điểm đáng kể khác là bạn có thể loại bỏ nhiễu nền xung quanh từ bất cứ nơi nào bạn ghi lại.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THÊM SOUNDTRACK VÀO VIDEO TIKTOK
Âm thanh hậu kỳ là điều cần thiết cho ngành công nghiệp giải trí. Đáng buồn thay, trừ khi kênh TikTok của bạn nhận được hàng triệu lượt xem, bạn có thể không đủ khả năng cung cấp dịch vụ của một trong những pháp sư âm thanh chuyên gia đó. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện một tỷ lệ lớn những gì họ có thể làm, nhờ vào nhiều công cụ phần mềm đã có sẵn để chỉnh sửa âm thanh.

Làm chủ hậu kỳ âm thanh có thể trở nên phức tạp, nhưng quy trình làm việc cơ bản là đơn giản. Chúng tôi sẽ làm việc từ dưới lên và chỉ cho bạn cách tích hợp nhạc phim và video clip trong ứng dụng TikTok.

Các hướng dẫn này dành riêng cho phiên bản iPad của ứng dụng và chúng tôi đã làm điều này vì nó dễ dàng hơn để làm việc với màn hình lớn hơn. Phiên bản Android tương tự, ngoại trừ một số biểu tượng sẽ trông khác nhau.

Khi bạn đã hoàn tất tệp video của mình và bạn đã có tệp âm thanh hoàn chỉnh của mình ở định dạng MP3, đây là quá trình chuẩn bị video hoàn thành của bạn cho TikTok.

 • Ghi lại video của bạn và lưu nó trong TikTok. Đặt video của bạn ở chế độ riêng tư.
 • Có sẵn tệp MP3 của bạn trên thiết bị bạn đang sử dụng để tải lên.
 • Chọn biểu tượng ‘+’ trong cửa sổ chính để mở công cụ video.
 • Chọn Phim Movie trong TikTok và chọn video bạn đã tải lên. Nó sẽ tải vào một cửa sổ màu đen chia làm hai với video ở đầu và dòng thời gian bên dưới.
 • Chọn Mute ra từ phía dưới để tắt video.
 • Chọn Hồi âm lại và sau đó là Âm thanh cuộc sống trong TikTok.
 • Chọn nhạc phim bạn muốn sử dụng trên video của mình.
 • Chọn biểu tượng menu ba chấm theo nhạc phim đó và sau đó là biểu tượng âm thanh với dấu ‘+’ nhỏ. Một bản nhạc âm thanh sẽ xuất hiện bên dưới video của bạn trong chế độ xem dòng thời gian chính trong TikTok.
 • Định vị âm thanh bằng cách di chuyển nó bằng ngón tay cho đến khi nó hoàn toàn đồng bộ với video của bạn.
 • Bước cuối cùng đó có thể mất một chút thời gian vì cửa sổ không lớn lắm, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng điện thoại thay vì iPad. Bạn có thể thay đổi bản nhạc âm thanh tăng dần, nhưng hãy cẩn thận trong bước này vì thanh trượt rất nhạy. Khi bạn đã đặt xong, hãy lưu nó và nó đã sẵn sàng để xuất bản. Nếu bạn muốn thêm hiệu ứng âm thanh trước khi gửi thành phẩm của mình, bạn có thể làm như vậy trước khi nhấn xuất bản.

CÁCH THÊM ÂM THANH VÀO TIKTOK

TikTok có trình chỉnh sửa âm thanh tích hợp; nó không toàn diện, nhưng nó có các tính năng cơ bản và có thể đầy đủ nếu bạn cần thêm âm thanh từ thư viện TikTok tích hợp. Đối với bất cứ điều gì hơn thế, bạn cần một trình soạn thảo bên ngoài. Nếu bạn muốn sử dụng trình chỉnh sửa video bên ngoài để dọn sạch video clip của mình, chúng tôi khuyên dùng Lightworks , DaVinci Resolve hoặc Shotcut .

CHỈNH SỬA ÂM THANH BẰNG CÁCH SỬ DỤNG PHÍM TẮT

Phím tắt là một trong những cách yêu thích của chúng tôi để thêm âm thanh vào video TikTok. Chương trình này là miễn phí và có rất nhiều công cụ, mặc dù nó có một chút đường cong học tập. Nếu bạn kiên trì với nó, bạn có thể tạo video chất lượng cao cho bất kỳ trang web nào, bao gồm cả YouTube.

 • Mở bài Shot Shot ốp lưng và chọn Danh sách phát> Thuộc tính> Mã hóa> Dòng thời gian và sau đó là Gióp.
 • Nhấp vào Tập tin mở Open và chọn video của bạn.
 • Kéo tệp âm thanh của bạn vào dòng thời gian bên dưới video trong Shotcut.
  Giữ chuột trên rãnh âm thanh và kéo nó để đồng bộ hóa với video.
 • Chọn Encode En,, sau đó chọn MP4 MP4. Tập hợp Chọn MP4 MP4 sẽ tạo video.
 • Tải nó lên thiết bị của bạn và vào TikTok.
 • Phím tắt có thể được sử dụng để tạo nội dung chất lượng cao và chứa nhiều công cụ và hiệu ứng để làm cho video của bạn bật lên. Bạn cũng có thể cắt, và mở rộng video, thêm phần giới thiệu và hướng ngoại và nhiều hơn nữa. Kiểm tra các hướng dẫn chuyên sâu trực tuyến để tạo các video TikTok có giá trị lan truyền.

PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ÂM THANH

 • Có ba tùy chọn phổ biến khi nói đến phần mềm chỉnh sửa âm thanh. Các ứng dụng mà bạn có thể tải xuống trên điện thoại rất tiện dụng vì bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu và chỉnh sửa chúng một cách nhanh chóng. Nhược điểm là các ứng dụng thường không đủ tinh vi để xử lý chỉnh sửa lâu dài. Nếu bạn chưa quen với việc chỉnh sửa, sử dụng một ứng dụng là hoàn hảo cho người mới bắt đầu.
 • Tùy chọn thứ hai là sử dụng dịch vụ dựa trên web để thực hiện chỉnh sửa video của bạn. Các dịch vụ dựa trên web có lợi thế là vẫn có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, ngay cả từ điện thoại của bạn trên đường. Thật không may, các dịch vụ này thường chậm vì bạn đang sử dụng tài nguyên đám mây của người khác và họ có thể không ưu tiên công việc của bạn. Điều tốt nhất về tùy chọn trang web là nó sẽ hoạt động trong môi trường bạn không thể cài đặt phần mềm và bạn có thể sử dụng máy tính xách tay làm giao diện để chỉnh sửa.
 • Tùy chọn thứ ba là mua và sử dụng phần mềm chất lượng chuyên nghiệp bao gồm tất cả các tính năng nâng cao mà bạn sẽ cần để tạo các video TikTok tốt nhất trên trang web. Nhược điểm là đường cong học tập. Nếu bạn không am hiểu về cách sử dụng phần mềm, bạn có thể không tiêu tiền của mình.

ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ÂM THANH
WAVEEDITOR (ANDROID)

Đứng đầu và vai cao hơn đối thủ, WaveEditor là nhà vô địch không thể chối cãi của các biên tập viên âm thanh Android. Phiên bản cơ bản là miễn phí và phiên bản đã mở khóa là $ 3,99. WaveEditor là gói chỉnh sửa chuyên nghiệp cho phép bạn ghi, làm lại và chỉnh sửa ngay trên điện thoại Android của mình. Nó có thể xử lý hầu hết các định dạng và làm cho quá trình chỉnh sửa được sắp xếp hợp lý. Nhiều bản nhạc có thể được phối lại bằng giao diện trực quan và bạn có thể nhập hơn 30 định dạng nhập khác nhau. Bạn thậm chí có thể ghi lại âm thanh trong khi bạn đang chỉnh sửa. Các chức năng chỉnh sửa tiêu chuẩn như thu phóng, xoay và lựa chọn được hỗ trợ, cùng với làm mờ, đảo ngược và đảo ngược.

TWISTEDWAVE (MAC)

TwistedWave là  tay ba, với chương trình máy tính để bàn dành cho Mac, ứng dụng điện thoại thông minh cho iOS và dịch vụ dựa trên web. Tuy nhiên, ở đây tôi chỉ tập trung vào ứng dụng iOS. Có giá 9,99 USD, TwistedWave hoạt động hiệu quả, nhanh chóng, trực quan và cập nhật màn hình âm thanh trong thời gian thực để giúp chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng. Kéo dạng sóng để di chuyển chúng. Có một tính năng hoàn tác / làm lại tức thì, tính năng chỉnh sửa âm thanh, sao chép và dán, điều chỉnh và chuẩn hóa, làm mờ dần, bộ lọc và tích hợp FTP.

TRANG WEB CHỈNH SỬA ÂM THANH-TRÌNH CHỈNH SỬA ÂM THANH ĐẸP

Các Audio Editor là một phần mở rộng Chrome cung cấp một trong trình duyệt đa theo dõi biên tập âm thanh mà sẽ làm việc trên một máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hay điện thoại. BAE cho phép bạn thay đổi tốc độ của các phần âm thanh, chỉnh sửa nhiều bản nhạc, thay đổi âm lượng, di chuyển và sửa đổi các phần âm thanh, tạo các hiệu ứng làm mờ và làm mờ tùy chỉnh và có hàng tá tính năng khác. Nó là một gói đầy đủ tính năng đáng chú ý. Nó có một điểm yếu: nó không ổn định với các dự án lớn (hơn 300 MB bộ nhớ). Tuy nhiên, vì các phân đoạn video của TikTok luôn ngắn và ngọt ngào, điểm yếu này không bao giờ thực sự đi vào hoạt động. Phần thưởng: nó miễn phí.

SODAPHONIC

Sodaphonic có cách tiếp cận ngược lại; thay vì lưu trữ một loạt các tính năng, nó thực hiện một số điều tốt hơn các ứng dụng khác mà chúng tôi đã đề cập. Sodaphonic cung cấp cho bạn một giao diện web nhanh và mượt để cắt, cắt, dán và xóa các đoạn âm thanh. Bạn có thể thêm phần mờ dần và tắt tiếng của âm thanh hoặc phát tệp âm thanh ngược. Nó cực kỳ dễ sử dụng và nhanh chóng. Giữa BAE và Sodaphonic, một studio chỉnh sửa di động có thể chạy trơn tru trên hầu hết các máy tính xách tay và bao phủ hầu hết các cơ sở. Sodaphonic là miễn phí.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung