Cách hiển thị tùy chọn xuất ảnh định dạng bí mật trong xem trước

Cách hiển thị tùy chọn xuất ảnh định dạng bí mật trong xem trước

Ứng dụng Xem trước trong OS X là một cách nhanh chóng và dễ dàng để xem trước (không có ý định chơi chữ), thay đổi kích thước, sửa đổi hoặc chuyển đổi hình ảnh của bạn và mặc dù ngoại hình tương đối đơn giản nhưng nó khá mạnh mẽ. Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất cho Xem trước là chuyển đổi một loại hình ảnh này sang loại hình khác. Điều này có thể được thực hiện bằng cách mở hình ảnh trong Preview và sau đó chọn File> Export từ thanh menu của ứng dụng.

Theo mặc định, người dùng có thể chọn xuất hình ảnh của mình thành sáu định dạng: JPEG , JPEG-2000 , OpenEXR , PDF , PNG và TIFF (lưu ý rằng nếu hình ảnh của bạn ở định dạng không được liệt kê ở đây, chẳng hạn như GIF, bạn cũng sẽ thấy định dạng gốc của hình ảnh trong danh sách này). Thông thường, các định dạng hình ảnh này sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng, với định dạng JPEG và PNG là định dạng hình ảnh phổ biến nhất cho các tệp và hình ảnh ở mức độ người tiêu dùng. Nhưng Xem trước đang ẩn danh sách nhiều định dạng hình ảnh khác và để xem nó, bạn sẽ cần phải sử dụng phím Tùy chọn đáng tin cậy.


Quay lại hộp thoại Xuất và đảm bảo rằng danh sách thả xuống của các định dạng tệp được đóng lại (nói cách khác, bạn chưa nhấp vào danh sách để xem các tùy chọn khác nhau). Sau đó, bấm và giữ phím Tùy chọn trên bàn phím của bạn. Trong khi tiếp tục giữ phím Tùy chọn, nhấp vào danh sách thả xuống Định dạng. Lần này, bạn sẽ thấy mười định dạng hình ảnh bổ sung mà từ đó để chọn, nâng tổng số định dạng lên 16.


Ngoài sáu định dạng mặc định, phím Tùy chọn sẽ hiển thị GIF , ICNS , Microsoft BMP , Biểu tượng Microsoft , PBM / PGM / PPM , PVRTC , Photoshop , QuickTime , SGI và TGA .

Tuy nhiên, một lưu ý: chỉ vì bạn được cung cấp tùy chọn chuyển đổi hình ảnh của mình sang một trong các định dạng được đề cập ở trên không có nghĩa là bạn có thể. Không phải tất cả các định dạng đầu ra đều tương thích với tất cả các định dạng hình ảnh gốc; bạn sẽ không thể chuyển đổi JPEG tĩnh của bạn thành một bộ phim QuickTime, ví dụ.

Mặc dù sáu định dạng tệp mặc định có thể bao gồm 95% nhu cầu của người dùng thông thường, khả năng xuất sang các định dạng khác là chìa khóa để đảm bảo khả năng tương thích với phần mềm cũ hoặc chuyên dụng hoặc cải thiện quy trình làm việc của bạn bằng cách chuyển đổi JPEG hoặc PNG sang PSD trước một phiên chỉnh sửa lớn. Mong muốn duy nhất của chúng tôi là Apple cung cấp cho người dùng một cách để kích hoạt danh sách các định dạng hình ảnh mở rộng theo mặc định. Khi nó đứng, bạn sẽ cần phải giữ phím Tùy chọn mỗi khi bạn muốn xuất sang một trong các định dạng không mặc định.

About Huynh TuongVi

Check Also

Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows

Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows Bây giờ bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *