; charset=UTF-8" /> Cách gửi và nhận tin nhắn văn bản trên PC mà không cần điện thoại

Cách gửi và nhận tin nhắn văn bản trên PC mà không cần điện thoại

Feb 23, 2020
Mẹo Vặt & Hướng Dẫn
0 1

Cách gửi và nhận tin nhắn văn bản trên PC mà không cần điện thoại

Sự gia tăng của nhắn tin đã làm cho những tin nhắn văn bản ngắn này gõ trên điện thoại thông minh của chúng tôi trở thành một trong những cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và phổ biến nhất để liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí là người quen. Người dùng công nghệ trẻ và già đã nhanh chóng chuyển đổi sang một vị trí rất thích nhận được tin nhắn qua một cuộc gọi điện thoại bất kỳ ngày nào trong tuần. Nhắn tin nhanh hơn cho các tin nhắn ngắn và để lại một bản ghi để bạn có thể nhớ lại địa chỉ cô ấy nói với bạn, hoặc nhớ những gì anh ấy muốn trên bánh sandwich của mình.

Nhắn tin có các quirks và foibles riêng của nó như một phương tiện giao tiếp. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần một gói điện thoại hỗ trợ nhắn tin. Mặc dù vẫn còn một số gói thấp cấp giới hạn người dùng 30 hoặc 60 tin nhắn mỗi tháng (hoặc thậm chí ít hơn), hầu hết các gói hiện nay đều bao gồm SMS không giới hạn. Tuy nhiên, hạn chế lớn của việc nhắn tin luôn là bạn đang thực hiện nó trên điện thoại thông minh, với bàn phím nhỏ đến mức bạn có thể nhận được bốn chữ cái bên dưới một ngón tay cái, hầu như không, và màn hình có kích thước của một cỗ bài. Nếu chỉ bạn có thể nhắn tin trong khi ngồi trên máy tính để bàn, hãy tận hưởng sự thoải mái vượt trội của bàn phím thực và màn hình khổng lồ để hiển thị tất cả tin nhắn của bạn!

LÀM CÁCH NÀO TÔI CÓ THỂ NHẬN TIN NHẮN VĂN BẢN TRÊN MÁY TÍNH MÀ KHÔNG CẦN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG?
Chà, tất nhiên, bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để gửi tin nhắn văn bản thay vì sử dụng điện thoại của bạn! Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn nhanh về cách gửi và nhận tin nhắn văn bản trên PC hoặc Mac mà không cần sử dụng điện thoại trong quá trình này. Có rất nhiều ứng dụng SMS cho PC và Mac, nhưng trong bài viết này tôi sẽ tập trung vào ba ứng dụng lớn nhất và phổ biến nhất. Chúng là Pinger Textfree Web, PushbONSMightyText. Ngoài ra, tôi sẽ thảo luận về Google Voice cũ, cũng như các tính năng nhắn tin SMS ít được biết đến của Skype.

TÔI CÓ THỂ NHẮN TIN CHO AI ĐÓ TỪ MÁY TÍNH CỦA MÌNH MIỄN PHÍ KHÔNG? CÓ – VỚI PINGER TEXTFREE WEB

Pinger Textfree Web là một trang web gọn gàng cung cấp cho bạn số điện thoại trực tuyến miễn phí và địa chỉ email textfree.us để sử dụng. Bạn có thể sử dụng tài khoản để gửi và nhận văn bản khi bạn thấy phù hợp. Khi đăng ký, bạn cần cung cấp mã zip hợp lệ và sau đó sẽ cần chọn số điện thoại để gán cho tài khoản của bạn. Bạn cũng sẽ cần một số điện thoại bên ngoài (như số di động hoặc số Google Voice) để xác thực tài khoản của bạn. Pinger Textfree Web chạy dưới dạng trang web, vì vậy bạn có thể sử dụng nó từ bất kỳ PC, Mac hoặc thậm chí trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Giao diện Pinger Textfree Web rất đơn giản và dễ sử dụng. Số điện thoại của bạn ở bên trái và nhấp vào nó sẽ hiện ra cửa sổ văn bản. Nhập tin nhắn của bạn và người nhận của bạn và nhấn gửi. Tin nhắn văn bản dường như được gửi đi rất nhanh. Trong quá trình thử nghiệm ứng dụng web này, có một sự chậm trễ chưa đến hai phút giữa việc gửi văn bản và thấy nó nhận được trên điện thoại thử nghiệm mà tôi đã sử dụng. Dịch vụ theo dõi các chuỗi tin nhắn của bạn giống như một ứng dụng SMS trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng các tin nhắn được lưu trữ trên các máy chủ Pinger, không phải cục bộ, vì vậy nếu bạn gặp vấn đề về kết nối Internet, bạn có thể gặp khó khăn khi truy cập lịch sử tin nhắn của mình.

Ứng dụng này cũng có xu hướng tụt lại phía sau khi có nhiều cuộc hội thoại dài để tiếp tục lịch sử.

TÔI CÓ THỂ NHẮN TIN CHO AI ĐÓ TỪ MÁY TÍNH CỦA MÌNH KHÔNG? CÓ – VỚI PUSHBONS

PushbONS hoạt động theo cách tương tự như Pinger Textfree Web nhưng yêu cầu bạn phải tải xuống một ứng dụng nhỏ vào máy tính bạn đang sử dụng. Có những ứng dụng cho mọi hệ điều hành. Điều đó tốt nếu bạn ở nhà nhưng không tuyệt vời nếu bạn bị khóa khỏi máy tính làm việc. Nếu bạn đang làm việc, hãy sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt thay thế nếu bạn có thể. Bạn cũng sẽ cần cài đặt ứng dụng PushbONS vào điện thoại để đồng bộ hóa cả hai.

Cài đặt ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook trên cả hai trường hợp của PushbONS. Từ đó bạn có thể chọn SMS từ menu, soạn tin nhắn, thêm người nhận và gửi tin nhắn. Tin nhắn và cuộc gọi đến sẽ kích hoạt thông báo Windows và bạn có thể trả lời trực tiếp hoặc từ ứng dụng PushbONS. Ứng dụng cũng tích hợp với Cortana nhưng tôi đã không thử phần đó. PushbONS dường như hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Phải cài đặt công cụ có thể là không nên đối với những người đang làm việc nhưng nếu không, ứng dụng hoạt động tốt.

GỬI HOẶC NHẬN TIN NHẮN VĂN BẢN VỚI MIGHTYTEXT

MightyText cũng yêu cầu bạn cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động nhưng hoạt động đủ tốt để làm cho nó đáng giá nếu bạn có thể làm điều đó. Nó chỉ hoạt động với điện thoại Android, đó là một hạn chế khác. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ Chrome, Firefox, Safari, Opera và IE. Nó hoạt động trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng và có giao diện người dùng rất gọn gàng.

Sau khi cài đặt, bạn đăng nhập bằng tài khoản Google của mình và bạn sẽ thấy một biểu tượng MightyText nhỏ xuất hiện trong cửa sổ trình duyệt. Bạn cũng sẽ được gửi đến một trang ủy quyền cho phép Google truy cập MightyText. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được đưa trở lại trình duyệt của mình và có thể sử dụng ứng dụng SMS giống như những ứng dụng khác.

CÁCH NHẬN SMS TRÊN PC MÀ KHÔNG CẦN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG – GỬI HOẶC NHẬN TIN NHẮN VĂN BẢN VỚI SKYPE
Nếu bạn sử dụng Skype, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn. Nó không miễn phí như các cuộc gọi và trò chuyện video, nhưng nó rẻ. Nó không hoàn toàn trôi chảy như các ứng dụng khác vì không có đồng bộ hóa giữa điện thoại và Skype. Bạn cũng cần định cấu hình ID người gửi để làm cho nó giống như bạn đang gửi từ điện thoại di động nếu bạn muốn tính năng đó. Nếu bạn làm điều đó, bất kỳ tin nhắn SMS nào bạn nhận được sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn chứ không phải trong Skype để bạn có thể không thực sự muốn làm điều đó.

Nếu không, hãy xác minh số di động của bạn trong Skype và thêm phương thức thanh toán. Sau đó, trong cửa sổ chính nơi bạn thêm tin nhắn của mình, chọn Skype có thông báo ‘qua Skype’ và đổi nó thành SMS. Thêm số điện thoại di động nếu bạn cần, hoặc nếu không, chọn một số liên lạc, nhập tin nhắn của bạn và nhấn Gửi. Bạn cũng có thể nhắn tin cho những người không liên lạc bằng cách sử dụng trình quay số.

Gửi tin nhắn qua Skype không miễn phí. Trang này cho bạn biết cách tìm ra chi phí để gửi tin nhắn văn bản bằng Skype .

Bạn có biết cách nào khác để gửi hoặc nhận tin nhắn văn bản trên PC không? Để lại một bình luận dưới đây nếu bạn làm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung