Cách chỉnh nhanh hơn nội dung iTunes 12 bằng các phím tắt này bạn cần nhớ

Cách chỉnh nhanh hơn nội dung iTunes 12 bằng các phím tắt này bạn cần nhớ

iTunes 12 chắc chắn là một bản cập nhật gây tranh cãi cho phần mềm truyền thông phổ biến của Apple, nhưng một thay đổi nhỏ, lặng lẽ được giới thiệu trong iTunes 11, có thể điều hướng nội dung của bạn nhanh hơn một chút: các phím tắt loại phương tiện truyền thông.

iTunes đã phân đoạn dài thư viện của người dùng dựa trên loại nội dung – âm nhạc, phim, chương trình truyền hình, podcast, v.v. – với danh sách này ngày càng tăng khi các tính năng mới được thêm vào phần mềm trong những năm qua. Khi iTunes 12 mất thanh bên , các phần nội dung này đã được di chuyển vào một hàng biểu tượng ở phần trên bên trái của cửa sổ iTunes.

Bạn có thể điều hướng các phần này bằng cách chỉ cần nhấp vào tùy chọn mong muốn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng lối tắt bàn phím để nhảy nhanh giữa chúng. Với iTunes mở và hoạt động, xoay qua các phím tắt sau:

  • Command-1: Music
  • Command-2: Phim
  • Command-3: TV Shows
  • Command-4: Podcasts
  • Command-5: iTunes U
  • Command-6: Audiobooks
  • Command-7: Ứng dụng
  • Command-8: Nhạc chuông
  • Command-9: Internet Radio

Lưu ý rằng điều này cũng làm việc cho người dùng Windows iTunes; chỉ thay thế Điều khiển cho phím Command trong danh sách phím tắt ở trên.

Như đã đề cập, các phím tắt này thực sự được giới thiệu như là một phần của iTunes 11, nhưng bây giờ chúng được cho là quan trọng hơn khi xem xét lại thiết kế lại đáng kể mà Apple đã tiết lộ cho iTunes 12. Theo mặc định, iTunes 12 chỉ hiển thị danh mục Nhạc, Phim và Chương trình truyền hình dưới dạng biểu tượng, với các phần còn lại ẩn đằng sau danh sách thả xuống “thêm”. Người dùng có thể tùy chỉnh danh sách này để thêm bất kỳ hoặc tất cả các phần nội dung bị ẩn vào danh sách, nhưng bằng cách làm chủ các lối tắt ở trên, bạn sẽ không cần phải tiếp cận chuột hoặc bàn di chuột để thực hiện lựa chọn của mình.

Chắc chắn có nhiều thay đổi trong iTunes 12 đã cọ xát người dùng lâu năm một cách sai lầm, nhưng xem xét việc mất thanh bên, các phím tắt phần nội dung này có tiềm năng để làm cho việc sử dụng ứng dụng khá hơn một chút.

About Huynh TuongVi

Check Also

Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows

Cách Tải Xuống Và Sử Dụng Ứng Dụng Wish Trên PC Windows Bây giờ bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *