; charset=UTF-8" /> Cách cập nhật thủ công Google Chrome - Cài Macbook Tại Nhà | Sửa Chữa Máy Tính & Mạng Internet Chuyên Nghiệp Ở Tphcm

Cách cập nhật thủ công Google Chrome

Feb 14, 2020
Mẹo Vặt & Hướng Dẫn
0 0

Cách cập nhật thủ công Google Chrome

Khi nói đến trình duyệt, Google Chrome dễ dàng là lựa chọn phổ biến nhất trên toàn cầu. Những gì bắt đầu như một dự án thú cưng cho Google hơn một thập kỷ trước đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người khi nói đến việc duyệt web, bất kể họ sử dụng thiết bị nào. Chrome có sẵn trên tất cả các hệ điều hành và nền tảng phần cứng chính và đó là lựa chọn hàng đầu trên thiết bị Windows và Android. Cho dù bạn đang sử dụng Chrome với hệ điều hành nào, nó vẫn thường xuyên được cập nhật và vá lỗi. Điều đó bao gồm Chrome cho Windows, MacOS, Linux, Android và iOS, với các phiên bản xuất bản Chrome mới mỗi tháng hoặc lâu hơn. Cập nhật được đồng bộ hóa trên hầu hết các nền tảng chính.

Tất nhiên, bạn không phải đợi bản cập nhật tự động được đẩy ra thiết bị của mình. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên có phiên bản Chrome mới nhất để có trải nghiệm Chrome nhanh nhất trên thiết bị của bạn và cập nhật Chrome theo cách thủ công là cách tốt nhất để làm điều đó. Đây là cách cập nhật thủ công Chrome trên tất cả các thiết bị của bạn.

WINDOWS, MACOS VÀ LINUX
Google Chrome, giống như nhiều trình duyệt khác, được đặt tự động cập nhật theo mặc định. Nếu không cập nhật được vì một số lý do, bạn có thể dễ dàng thực hiện thủ công. Có hai cách chính để cập nhật Chrome: thông qua Menu chính và thanh địa chỉ của ứng dụng. Cả hai phương pháp đều hoạt động trên các hệ thống Windows, Linux và Mac. Đây là cách cập nhật Chrome trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn.

PHƯƠNG PHÁP 1
Phương pháp đầu tiên sử dụng Menu chính của Chrome. Đây là cách nó được thực hiện.

 1. Khởi chạy Chrome từ máy tính để bàn của bạn.
 2. Nhấp vào biểu tượng Menu chính ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt.
 3. Trong menu thả xuống, di chuột qua tùy chọn “Help”.
 4. Trong menu phụ, nhấp vào tùy chọn “Update Google Chrome”. Nếu nó không xuất hiện, hãy nhấp vào tùy chọn “About Google Chrome”.
 5. Nếu bạn đã chọn cái sau, Chrome sẽ mở trang “About” . Phiên bản hiện tại của trình duyệt sẽ được hiển thị và bạn sẽ thấy rằng có bản cập nhật. Nhấp vào nút Relaunch của người dùng và chờ Chrome cài đặt phiên bản mới nhất và khởi động lại.

PHƯƠNG PHÁP 2

Phương pháp thứ hai nhanh hơn một chút và liên quan đến thanh địa chỉ của trình duyệt.

 1. Nhấp đúp vào biểu tượng của trình duyệt để khởi chạy nó.
 2. Nhấp vào thanh địa chỉ và nhập vào chrome chrome: // chrome  Nhấn Enter”.
 3. Chrome sau đó sẽ hiển thị trang Giới thiệu về Giới tính. Nhấp vào nút Relaunch liền và chờ Chrome cài đặt các bản cập nhật và khởi động lại.

CẬP NHẬT SẴN CÓ

Điều đáng chú ý là các phiên bản gần đây của Chrome cho người dùng biết rằng các bản cập nhật có sẵn. Để kiểm tra xem Chrome có được cập nhật hay không, hãy xem biểu tượng Menu chính ở góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt.

 1. Nếu biểu tượng có màu xám, Chrome sẽ được cập nhật.
 2. Nếu một bản cập nhật đã có sẵn trong hai ngày, nó sẽ có màu xanh.
 3. Một biểu tượng màu cam có nghĩa là các bản cập nhật đã có sẵn trong bốn ngày.
 4. Cuối cùng, màu đỏ có nghĩa là các bản cập nhật đã có sẵn trong cả tuần.

Cách cập nhật thủ công Google Chrome trong ANDROID

Chrome là trình duyệt web chính trên hệ thống Android. Nó đi kèm với bộ ứng dụng Google đi kèm với mọi điện thoại. Cài đặt cập nhật mặc định cho Chrome là tự động, giống như với hầu hết các ứng dụng Android khác.

Nhưng để cập nhật thủ công, bạn sẽ cần ứng dụng Cửa hàng Play.

 1. Chạm vào biểu tượng Cửa hàng Play trên Màn hình chính của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 2. Khi ứng dụng khởi chạy, hãy nhấn vào biểu tượng Menu chính ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Biểu tượng trông giống như ba đường ngang.
 3. Tiếp theo, chọn tab Ứng dụng & trò chơi của tôi Thẻ từ menu phụ.
 4. Các ứng dụng có bản cập nhật khả dụng và đang chờ xử lý sẽ được liệt kê trong phần Cập nhật trên mạng. Hãy tìm Chrome.
 5. Nếu nó được liệt kê, hãy nhấn vào nút Cập nhật Cập nhật.

Không giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, Chrome dành cho Android không báo hiệu khả năng cập nhật cho người dùng. Nó cũng không cho phép người dùng thay đổi cài đặt cập nhật mặc định từ tự động sang thủ công.

Cách cập nhật thủ công Google Chrome trong IOS
Chrome được tạo cho iOS được đặt thành tự động cập nhật theo mặc định. Tương tự như ứng dụng Android, Chrome cho iOS không thể được cập nhật từ bên trong ứng dụng và thay vào đó, bạn sẽ phải cập nhật ứng dụng đó qua App Store. Thực hiện theo các bước sau để cập nhật thủ công Chrome trên iPhone hoặc iPad của bạn.

 1. Chạm vào biểu tượng App Store trên Màn hình chính để khởi chạy ứng dụng.
 2. Tiếp theo, chạm vào nút Cập nhật trên mạng ở phía dưới màn hình.
 3. Duyệt danh sách các bản cập nhật đang chờ xử lý cho Chrome.
 4. Nếu bạn tìm thấy nó trong danh sách, hãy nhấn nút Cập nhật Cập nhật để cài đặt phiên bản mới nhất. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, điều đó có nghĩa là nó đã được cập nhật.

Một số thiết bị có thể yêu cầu xác nhận bổ sung trước khi cập nhật. Nếu được nhắc, hãy nhập mật khẩu Apple ID của bạn để xác nhận cập nhật.

Ngoài ra, Chrome cho iOS không thể báo hiệu sự sẵn có của các bản cập nhật như ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Tương tự như phiên bản Android, bạn không thể đặt tùy chọn cập nhật thành thủ công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung