; charset=UTF-8" /> Cách bỏ chặn Tải xuống bị chặn trong Chrome - Cài Macbook Tại Nhà | Sửa Chữa Máy Tính & Mạng Internet Chuyên Nghiệp Ở Tphcm

Cách bỏ chặn Tải xuống bị chặn trong Chrome

Cách bỏ chặn Tải xuống bị chặn trong Chrome

Bạn không thể duyệt internet mà không có trình duyệt yêu thích của bạn. Và nếu điều đó có nghĩa là Google Chrome dành cho bạn, thì điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện có. Tại sao? Bởi vì nó thân thiện với người dùng, kiểu dáng đẹp và nhanh chóng.

Nhưng ngay cả những điều tuyệt vời không hoàn toàn hoàn hảo. Thỉnh thoảng, Chrome bị trục trặc và đóng băng. Mặc dù vậy, một điều mà Chrome đã dành cho nó là nó đóng vai trò tích cực trong việc bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại. Đó là lý do tại sao đôi khi nó chặn tải xuống. Vì vậy, bạn có thể làm gì về nó?

BỎ CHẶN TẢI XUỐNG
Khi Google Chrome lần đầu tiên ra mắt, mọi người có thể hiểu một cách dễ hiểu về vấn đề bảo mật. Nhưng đó không phải là một vấn đề trong một thời gian. Chrome sử dụng các công cụ khác nhau như quét phần mềm có hại và các quy trình trang web bị cô lập để đảm bảo đây là một trong những trình duyệt an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng.

Nó cũng thận trọng khi bảo vệ máy tính của bạn hoặc thiết bị khác khỏi phần mềm độc hại. Nó sẽ tự động chặn các tệp mà nó cho là không an toàn để tải xuống. Và đó là một tính năng rất thiết thực và hữu ích để có chắc chắn. Nhưng vấn đề xảy ra khi bạn và Chrome không đồng ý về sự an toàn của nguồn tải xuống. Bạn biết thực tế là nó ổn, nhưng Chrome chỉ chặn nó. Đây là cách khắc phục vấn đề này:

  • Mở menu Chrome (ba dấu chấm ở góc trên bên phải).
  • Truy cập Settings và chọn “Advanced”.
  • Chuyển đến phần “Privacy & Security” và bên cạnh Safe Browsing.

Bây giờ bạn đã biết cách tải xuống thành công bất cứ thứ gì bạn muốn với Chrome. Nhưng hãy nhớ rằng việc tải xuống đã bị chặn ngay từ đầu vì hai lý do tiềm năng. Một: bạn đã thử tải xuống phần mềm độc hại hoặc bạn đã thử tải xuống một phần mềm lừa đảo. Ít nhất là theo Google. Và thứ hai: bạn đang cố tải xuống một cái gì đó từ một trang web được biết đến để phân phối phần mềm độc hại.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC

Hoàn toàn hợp lý để bỏ qua hạn chế này trong Chrome khi bạn tin tưởng nguồn tải xuống. Nhưng nhìn chung, tính năng này là để bảo vệ bạn. Do đó, nếu bạn phải tắt trình duyệt an toàn, có lẽ tốt nhất là thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó bật lại.

Duyệt web an toàn cũng bảo vệ bạn khỏi các trang web nguy hiểm. Vì lý do đó, bạn sẽ thấy một thông báo cảnh báo trước khi bạn vào một trang web có thể khiến bạn tiếp xúc với phần mềm độc hại có hại. Tính năng này cũng bao gồm kết quả tìm kiếm Google của bạn. Ngoài ra, nó xác định các liên kết nguy hiểm trong thông báo email trong tài khoản Gmail của bạn.

CHROME CÓ GÌ TUYỆT VỜI?
Bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu khi Chrome chặn bạn khỏi một trang web hoặc sẽ không cho phép bạn tải xuống một cái gì đó. Nhưng có một sửa chữa dễ dàng và nó vẫn là trình duyệt hàng đầu để sử dụng. Dưới đây là một số điều khiến Chrome hấp dẫn người dùng?

SỰ ĐỘC LẬP
Hầu hết các trình duyệt internet được tạo riêng cho một hệ điều hành. Đó không phải là trường hợp với Chrome. Nó không bị ràng buộc với bất cứ điều gì. Bạn có thể tìm thấy Chrome trên hầu hết các thiết bị. Nó có sẵn trên điện thoại Android, hệ thống dựa trên Linux và cả trên hệ thống Mac OS. Điều đó cực kỳ linh hoạt và thiết thực, và nó cho phép tiếp cận rộng hơn.

TỐC ĐỘ
Một điều mà bạn muốn từ một trình duyệt là gì? Tốc độ. Và so với những người khác, Chrome vẫn đứng đầu. Hãy nghĩ về các trang có nhiều đồ họa và video. Chà, Chrome mở chúng thật nhanh. Điều này không có nghĩa là những người khác chậm. Nhưng khi nói đến việc duyệt Internet, mỗi mili giây đều có giá trị.

SỰ ĐƠN GIẢN

Ngay sau tốc độ, thiết kế đi kèm. Và đó là tất cả về sự đơn giản và giao diện thân thiện với người dùng. Chrome không tô điểm, nó chỉ ở đó để giúp bạn tìm kiếm. Thật dễ dàng để điều hướng và có rất nhiều công cụ để giúp bạn, nhưng không quá nhiều để khiến bạn cảm thấy như bạn đang cố gắng giải câu đố.

BẢO VỆ
Cuối cùng, tất cả trở lại với an ninh. Google có nhiều sản phẩm dựa trên web dành riêng để giữ an toàn cho người dùng của họ. Chrome có các bản cập nhật thường xuyên và dễ cài đặt. Chúng thường mang các bản vá bảo mật và sửa lỗi, vì vậy không có nỗ lực độc hại nào đối với máy tính của bạn được thực hiện.

TẢI XUỐNG VỚI THẬN TRỌNG
Bất kể bạn hiểu bạn có thể hiểu biết về internet như thế nào, không ai có thể chuẩn bị hoàn toàn cho các vi phạm an ninh. Đang trên internet có nghĩa là được tiếp xúc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bất cẩn cũng là khôn ngoan. Nếu Chrome chặn tải xuống của bạn, có lẽ thật tốt khi điều tra lý do. Có thể là Chrome hơi hoang tưởng. Trong trường hợp đó, bạn có thể bỏ qua các hạn chế. Mặt khác, Duyệt web an toàn chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều và có lẽ tốt nhất nên ghi nhớ điều đó.Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về trình duyệt an toàn và tải xuống bị chặn trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 2 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.

error: Cảm ơn bạn đã đến với blog. Bạn không thể sao chép nội dung