Các Tiện Ích Mở Rộng Cho Google Chrome Để Tải Và Lưu Video YouTube Bạn Cần Biết

Các Tiện Ích Mở Rộng Cho Google Chrome Để Tải Và Lưu Video YouTube Bạn Cần Biết

Việc làm sao để tải & lưu các video bạn thích trên youtube về máy tính để sử dụng mọi lúc khi cần là luôn khó khăn với người dùng máy tính, phải cài đặt phần mềm này nọ…Hôm nay cài win cho macbook tại nhà tphcm sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản hơn

Nếu không có gì khó chịu, đây là các đề xuất của chúng tôi để tải xuống và lưu video YouTube bằng tiện ích mở rộng của Google Chrome.

Dưới đây là các đề xuất của chúng tôi để tải xuống và lưu video YouTube bằng các tiện ích mở rộng của Google Chrome.

5 FastestTube

FastestTube tương thích với Chrome, Firefox, Safari, Opera, Internet Explorer cũng như với các trình duyệt dựa trên Chromium. Rất dễ dàng để tải xuống và cài đặt chương trình này. Bắt đầu bằng cách tải xuống tệp .zip được nén từ trang web của FastestTube. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào biểu tượng Chrome trên trang web của họ. Giải nén Zip đã nén trong File Explorer. Mở thư mục đã giải nén của phần mở rộng, sau đó bấm đúp vào tệp Install.bat. Tiếp theo, mở trang Tiện ích mở rộng trong Chrome; và kéo tệp quicktube_2.2.10.1 trong thư mục đã giải nén vào trang Tiện ích mở rộng. Nhấp vào nút Thêm để thêm FastestTube vào trình duyệt. Cuối cùng, nhấp vào hộp kiểm Đã bật của FastestTube .

Khi mở video YouTube mới, bạn sẽ thấy nút Tải xuống đã được thêm vào video, bạn có thể nhấp vào nút này để mở menu cho phép bạn tải xuống video ở cả định dạng âm thanh và video.

4 YouTube Video Downloader

YouTube Video Downloader là một tiện ích mở rộng tương thích với Chrome, Firefox và Opera. Giống như FastestTube đã đề cập ở trên, Video Downloader được cài đặt bằng cách truy cập trang web của nhóm và nhấp vào “Tải xuống cho Chrome” trên trang tiện ích. Như trước đây, trang sẽ tải xuống và lưu tệp .zip vào thư mục Tải xuống của bạn, bạn có thể giải nén tệp này ngay từ bên trong trình khám phá tệp của máy tính trên macOS hoặc Windows. Sau khi bạn đã giải nén thư mục, hãy truy cập trang tiện ích mở rộng của Chrome bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ba chấm ở góc trên cùng bên phải của Chrome và chọn “Công cụ khác”, sau đó chọn “Tiện ích mở rộng”. Khi bạn đã mở trang này, hãy tìm một hộp kiểm nhỏ ở đầu trang có tiêu đề “Chế độ nhà phát triển”. Đánh dấu vào hộp, sau đó nhấn “Tải tiện ích mở rộng đã giải nén…” Thao tác này sẽ mở trình khám phá tệp trong Chrome. Từ đó, duyệt đến thư mục Video Downloader đã giải nén, chọn nó và nhấn OK. Tiện ích mở rộng sẽ tự động thêm chính nó vào Chrome; bạn sẽ biết mình đã hoàn tất quá trình một cách chính xác khi một tab mới hiển thị trang “Cảm ơn bạn đã cài đặt” mở ra trong trình duyệt của bạn.

3 YouTube DL

YouTube DL là chương trình khó sử dụng nhất trong danh sách này. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản, bạn sẽ không tìm thấy nó ở đây. YouTube DL thậm chí không có giao diện người dùng đồ họa riêng — để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ phải cài đặt một chương trình riêng biệt cho phép nó có giao diện đó để tải xuống dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đồng thời, YouTube-DL đang được phát triển tích cực và thường xuyên được cập nhật, do đó, ít có khả năng bị YouTube chặn công nghệ của mình so với các trình tải xuống khác. Riêng YouTube DL sử dụng giao diện dòng lệnh. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng các loại chương trình này, YouTube DL sẽ là một lựa chọn phù hợp để thiết lập, đặc biệt là trên Windows, nơi bạn sẽ không phải sử dụng bất kỳ loại dòng lệnh hoặc mã nào và thay vào đó có tùy chọn sử dụng một tệp thực thi. Đối với người dùng MacOS,

2 KeepVid

KeepVid cung cấp giải pháp tất cả trong một cho nhu cầu video của bạn. Nó không chỉ là một trình tải xuống; nó cũng là một bộ chuyển đổi, biên tập và nén video và âm thanh. Hơn hết, nó là miễn phí và an toàn.

KeepVid là trang web yêu thích của chúng tôi để tải xuống âm thanh, video hoặc cả hai từ video YouTube một cách nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tiện ích mở rộng Chrome của họ là tiện ích yêu thích của chúng tôi.

1 YouTube ByClick

YouTube ByClick thực chất là một chương trình bổ trợ chạy trên mọi trình duyệt, bao gồm cả Chrome. Sau khi cài đặt chương trình, bạn chỉ cần để nó chạy. Sau đó, điều hướng đến video bạn muốn tải xuống trên YouTube, Vimeo, Facebook, Daily Motion và nhiều trang video khác. Chương trình sẽ tự động bật ra một cửa sổ hỏi bạn có muốn tải xuống hay không. Nó rất đơn giản và rất nhanh chóng.

About Huynh TuongVi

Check Also

Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber

Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber Bạn có thể dễ …

Trả lời