5 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Windows Bạn Luôn Cần

5 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Windows Bạn Luôn Cần

Google Chrome, Opera, Safari và Mozilla Firefox thực hiện công việc tuyệt vời là hỗ trợ nhu cầu duyệt web của bạn. Nhưng họ cũng khá khắt khe và tiêu tốn rất nhiều tài nguyên hệ thống. Các trình duyệt phổ biến này có thể gây thêm căng thẳng cho RAM của bạn và thậm chí làm cạn kiệt pin máy tính xách tay.
KIỂM TRA 5 TRÌNH DUYỆT WEB NHẸ NHẤT TỐT NHẤT!
Sử dụng các trình duyệt nhẹ ít được biết đến là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Các trình duyệt này làm công việc tương tự như các đối tác nổi tiếng hơn của họ và không có sự thỏa hiệp nào về hiệu suất.

Đây là danh sách 5 trình duyệt web nhẹ hàng đầu bạn có thể muốn thử.

1. COMODO ICEDRAGON

 

Được phát triển bởi một công ty an ninh mạng nổi tiếng, Comodo IceDragon là một thế lực của trình duyệt. Bản thân trình duyệt có các tính năng tương tự Mozilla Firefox và bảo mật mạnh mẽ để giữ cho tất cả dữ liệu không bị ảnh hưởng. Bạn nhận được các loại tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng, menu, v.v.

IceDragon sử dụng máy chủ DNS Comodo để chuyển đổi URL thành địa chỉ IP. Quan trọng hơn, trình duyệt này có một thùng chứa ảo chuyên dụng. Điều này có nghĩa là nó không liên lạc được với hệ thống của bạn, do đó không có nguy cơ phần mềm độc hại vô tình lây nhiễm vào máy tính của bạn.

Trình duyệt nhẹ này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để xóa các báo cáo sự cố và hiệu suất và nó cũng quét các trang web để tìm các mối đe dọa tiềm ẩn. IceDragon hoạt động trên Windows và cần 128 MB RAM và 40 MB dung lượng ổ cứng.

2. TORCH

Torch là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn sử dụng internet để tận hưởng đa phương tiện. Trình duyệt này tồn tại trên công cụ kết xuất Google Chrome và có nhiều tính năng tùy chỉnh để giúp phát và quản lý đa phương tiện dễ dàng hơn.

Ví dụ: Torch Music là một dịch vụ dựa trên YouTube cho phép bạn truy cập tất cả nhạc và video của mình ở một nơi. Ngoài ra còn có một nút được cài đặt sẵn để tải xuống video YouTube, cũng như trình tải xuống torrent.

Trình duyệt đi kèm với giao diện người dùng dễ điều hướng có ba vùng. Vùng trung tâm hiển thị nội dung trang web, vùng bên trái dành cho việc chia sẻ và vùng bên phải cung cấp nhiều tùy chọn duyệt hơn.

3. MIDORI

Midori là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không phải là người dùng khó tính. Nó là một trình duyệt nguồn mở cung cấp nhiều lựa chọn các tính năng. Hơn thế nữa, nó nổi bật là một trong những trình duyệt tiêu thụ ít tài nguyên nhất.

Về các tính năng, trình duyệt này cung cấp hỗ trợ HTML5 và RSS, duyệt web ẩn danh, trình kiểm tra chính tả và hơn thế nữa. Midori bao gồm một số tính năng bổ sung như phông chữ / màn hình và cài đặt quyền riêng tư. Trước đây, nó đã sử dụng DuckDuckGo được mã hóa làm công cụ tìm kiếm mặc định để bảo vệ sự riêng tư của thông tin của bạn. Tuy nhiên, Midori gần đây đã chuyển sang Lycos không được mã hóa để cho phép hiệu suất nhanh hơn nhiều.

Giao diện người dùng tối giản là một điểm nổi bật khác của trình duyệt này. Midori có một thanh tìm kiếm và một vài nút thông thường, cho phép tìm kiếm chiếm vị trí trung tâm.

4. VIVALDI

Vivaldi là một trong những trình duyệt trẻ nhất trong danh sách này. Nó được phổ biến vì độ tin cậy và hiệu suất tuyệt vời của nó. Trình duyệt này sử dụng công cụ Google Chrome, nhưng nó đòi hỏi ít hơn về RAM máy tính của bạn.

Với trình duyệt này, bạn có được rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể chọn các chủ đề khác nhau và đặt chúng để thay đổi tự động. Vivaldi cũng cho phép bạn ghi chú và sắp xếp lại các tab. Như đã nói, Vivaldi ngang tầm về hiệu suất khi so sánh với một số người khổng lồ.

5. TRÌNH DUYỆT  MAXTHON

Trình duyệt này không chỉ nhẹ mà còn thể hiện một số tính năng sẽ làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất. Maxthon Cloud Browser đi kèm với một công cụ chụp màn hình, chế độ Night and Reader, trình chặn quảng cáo, bảng ghi chú, nguồn cấp dữ liệu RSS, v.v.

Trên hết, nó đi kèm với Magic Fill, trình quản lý mật khẩu tích hợp. Không giống như hầu hết các trình duyệt web nhẹ khác, Maxthon đồng bộ hóa dữ liệu người dùng thông qua dịch vụ đám mây chuyên dụng. Tạo tài khoản trên Hộ chiếu, dịch vụ đám mây của Maxthon và bạn sẽ có thể đồng bộ hóa dữ liệu của mình trên các thiết bị khác nhau.

Giao diện người dùng hơi khác thường, nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi làm quen với thanh công cụ bên trái. Một điểm nổi bật khác của trình duyệt này là hỗ trợ đa động cơ. Maxthon cung cấp cho bạn tùy chọn để sử dụng các công cụ Google Chrome Webkit và Internet Explorer Trident.

About caidatwin.net

Check Also

Mua phần mềm microsoft office 2019 bản full cho mac – Tải về cài đặt xài ngay

Mua phần mềm microsoft office 2019 bản full cho mac – Tải về cài đặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *