0 Shares 608 Views

Những phương pháp sửa lỗi sự cố máy in trên mac đơn giản nhất

caidatwin Th2 08, 2017
0 609

Những phương pháp sửa lỗi sự cố máy in trên mac đơn giản nhất

Máy in là gây thiết bị đôi khi gây ra những vấn đề đau đầu nhất cho người sử dungt mac cũng như bất kỳ ai xài vi tính . Đôi khi họ chẳng đụng gì đến chúng nhưng vẫn xảy ra vấn đề. Nếu bạn đang gặp vấn đề về máy in trên mac , đây là một số thủ thuật nhỏ cho những gì bạn có thể làm

  1. Khởi động lại … Tất cả mọi thứ

Nếu điều mà bạn đã thử mà không hiệu quả, không khắc phục điều này, hãy thử khởi động máy Mac. Nếu bạn có một máy Mac laptop, chắc chắn rằng bạn đang thực sự khởi động lại thiết bị và không chỉ là sleep và không loại trừ đơn giản là cắm phích cắm điện vào máy in, nếu bạn không chắc chắn nếu máy in thực sự là “tắt” hoặc chỉ trong một trạng thái chờ.

  1. Xóa Máy in và thêm vào lại trong máy mac

Nếu “chuyển nó vào và tắt một lần nữa đã không giải quyết được vấn đề thì hãy cố gắng loại bỏ các máy in từ của bạn danh sách các thiết bị kết nối của máy Mac. Khi bạn mở System Preferences> Máy in & Máy quét , bạn sẽ thấy một danh sách các máy in và máy quét của bạn ở bên trái. Lựa chọn máy in của bạn và nhấn nút trừ gần phía dưới sẽ loại bỏ nó khỏi danh sách của bạn …

… Và sau đó bạn có thể thêm nó trở lại bằng cách nhấn nút dấu cộng kế cận. (Kiểm tra tài liệu của Apple về làm như vậy nếu cần thiết, như các bước để tái thêm các máy in có thể khác nhau tùy theo loại, mô hình điều khiển, và cách nó được kết nối với máy Mac hoặc mạng của bạn.)

  1. Thiết lập lại hệ thống in của máy Mac

Nếu bạn có nhiều máy Mac trong nhà hoặc văn phòng của bạn và chỉ một trong số họ là có vấn đề in ấn, nó có khả năng rằng vấn đề là với Mac chính nó và không phải là máy in. Để kiểm tra và có thể khắc phục vấn đề này, bạn có thể thiết lập lại hệ thống in của máy Mac, mà hoàn toàn sẽ quét sạch tất cả các dữ liệu in ấn và cấu hình thông tin cho máy tính mà không ảnh hưởng đến bất kỳ thiết bị nào khác.

Vì vậy, bước đầu tiên này, mở System Preferences> Máy in & Máy quét , và sau đó right hoặc Control-click vào vùng trắng bên trái.

  1. Thiết lập lại máy in mặc định

Những gì nó sẽ làm là xóa tất cả các dữ liệu cấu hình trên máy in của bạn và khôi phục trở về trạng thái mặc định. Sau đó bạn sẽ cần phải làm lại thiết lập ban đầu của nó, bao gồm thêm nó vào mạng Wi-Fi của bạn nếu nó không được kết nối thông qua Ethernet hoặc trực tiếp qua cổng USB, và bạn có thể sẽ cần phải xóa và thêm các máy in trên tất cả các máy tính Mac của bạn (hoặc thậm chí có thể thiết lập lại hệ thống in), như mô tả ở trên, khi bạn đang thực hiện. Đây không phải là một điều đơn giản hoặc nhanh chóng, nhưng nếu bạn không có lựa chọn nào khác.

 

Cùng Chuyên Mục

Tải Adobe Lightroom CC 2018 Bản Full Cho Mac – Chỉnh sửa ảnh dễ hơn
Phần Mềm Đồ Họa Cho Mac, Phần Mềm Mac Os X
0 shares21 views

Tải Adobe Lightroom CC 2018 Bản Full Cho Mac – Chỉnh sửa ảnh dễ hơn

caidatwin - Th12 14, 2017

Tải Adobe Lightroom CC 2018 Bản Full Cho Mac - Chỉnh sửa ảnh dễ hơn Photoshop trên macbook được sử dụng trực tiếp…

Làm thế nào kiểm tra ổ cứng còn tốt? Hướng dẫn test ổ cứng nhanh nhất
Tư Vấn Máy Tính
0 shares679 views

Làm thế nào kiểm tra ổ cứng còn tốt? Hướng dẫn test ổ cứng nhanh nhất

caidatwin - Th12 13, 2017

Làm thế nào kiểm tra ổ cứng còn tốt? Hướng dẫn test ổ cứng nhanh nhất Công việc nhiều và nhu cầu sử…

Character map trong windows để làm gì? Xem & chèn các ký tự dễ dàng
Tư Vấn Máy Tính
0 shares19 views

Character map trong windows để làm gì? Xem & chèn các ký tự dễ dàng

caidatwin - Th12 13, 2017

Character map trong windows để làm gì? Xem & chèn các ký tự dễ dàng Bạn muốn xem và chèn các ký tự…

Bình Luận

Your email address will not be published.

Chuyên Mục Khác

 
Inline
Inline