0 Shares 187 Views

Cách chỉnh sửa video trên mac bằng quicktime hiệu quả tuyệt vời

caidatwin Th2 08, 2017
0 188

Cách chỉnh sửa video trên mac bằng quicktime hiệu quả tuyệt vời

Tất cả các máy tính Mac mới bao gồm một bản sao của iMovie , người tiêu dùng tập trung vào ứng dụng chỉnh sửa video của Apple, và nhiều hơn nữa biên tập video tiên tiến như Final Cut Pro và Adobe Premiere cũng có sẵn trên Mac. Nhưng nếu bạn chỉ cần thực hiện một số chỉnh sửa nhanh dài một file video hoặc kết hợp một vài clip vào một tập tin duy nhất, được xây dựng trong QuickTime ứng dụng có thể nhận được công việc làm.

  • Để bắt đầu, lần đầu tiên mở một file video tương thích trong QuickTime. Điều quan trọng cần lưu ý rằng trong khi QuickTime hỗ trợ nhiều định dạng tập tin video phổ biến , nó không hỗ trợ tất cả mọi thứ, và bạn có thể cần phải chuyển đổi video của bạn sử dụng
  • Một khi tập tin video của bạn đang mở trong QuickTime, bạn sẽ tìm thấy một vài tùy chọn chỉnh sửa video rất hữu ích. Đầu tiên là chức năng Trim , có thể được tìm thấy trong menu Edit hoặc bằng cách sử dụng các phím tắt bàn phím  Command-T .

  • Sau khi kích hoạt, chức năng Trim hiển thị một phác thảo màu vàng xung quanh thời gian video của bạn với “xử lý” có thể click vào lúc bắt đầu và kết thúc. Bạn có thể nhấp và kéo trên các chốt này để cắt cảnh không mong muốn từ đầu hoặc cuối của tập tin của bạn. Sau khi kéo một hoặc cả hai tay nắm vào bên trong và cách nhấn  Trim , QuickTime sẽ “tung ra” các cảnh quay thêm và cung cấp cho bạn một tập tin mà chỉ bao gồm các cảnh quay trong cương vàng.
  • Trong khi chức năng Trim  cho phép bạn loại bỏ cảnh không mong muốn từ đầu hoặc cuối của tập tin video của bạn, chức năngAdd Clip  sẽ cho phép bạn thêm một tập tin video thứ hai vào cuối của video của bạn. Không có phím tắt theo mặc định cho  Add Clip , vì vậy hãy tìm nó theo các  Chỉnh sửa trình đơn.
  • Bạn có thể lặp lại các Add Clip  để kết hợp nhiều đoạn trong QuickTime, và một khi bạn đã thêm một hoặc nhiều clip đến cuối file video hiện tại của bạn, bạn có thể kéo chúng xung quanh để thay đổi thứ tự của chúng. Để giảm thời gian chỉnh sửa, bạn cũng có thể giữ các  lựa chọn trên bàn phím của bạn trong khi nhìn vào menu Edit QuickTime và bạn sẽ thấy rằng “Add Clip” chuyển sang “Thêm Clip vào lúc bắt đầu.”
  • QuickTime thiếu các tính năng chỉnh sửa nâng cao tìm thấy trong iMovie, Final Cut Pro, hoặc Premiere, nhưng nó chắc chắn có thể thực hiện chỉnh sửa nhỏ để video của bạn với việc sử dụng có chọn lọc các Trim và Thêm chức năng Clip. Khi sáng tạo của bạn đã sẵn sàng để đi, QuickTime cũng cung cấp một loạt các tùy chọn xuất khẩu dưới trình đơn File.

  • QuickTime cung cấp mẫu thiết lập xuất khẩu dựa vào sự hỗ trợ thiết bị hoặc độ phân giải, nhưng nó sẽ không cho phép bạn xuất ở độ phân giải vượt quá đó của file nguồn, bạn sẽ cần phải sử dụng một nhiều ứng dụng tiên tiến hay một tiện ích mã hóa video của bên thứ ba. Cũng lưu ý tuyệt vời “Audio Only” sự lựa chọn ở phía dưới đó. Đón đó, và bạn có thể tạo một tập tin .m4a chỉ với các âm thanh từ phim của bạn.

 

Cùng Chuyên Mục

Cài game guilty gear xrd revelator cho mac tại nhà – Nhanh chóng nhất
Download Game Macbook
0 shares129 views

Cài game guilty gear xrd revelator cho mac tại nhà – Nhanh chóng nhất

caidatwin - Th4 27, 2017

Cài game guilty gear xrd revelator cho mac tại nhà - Nhanh chóng nhất Cài đặt game guilty gear xrd revelator máy tính macbook…

Trò chơi đua xe công thức 1 trên mac F1™ 2013: Classic Edition bản full
Download Game Macbook
0 shares75 views

Trò chơi đua xe công thức 1 trên mac F1™ 2013: Classic Edition bản full

caidatwin - Th4 24, 2017

Trò chơi đua xe công thức 1 trên mac F1™ 2013: Classic Edition bản full F1™ 2013: Classic Edition cho mac os x…

Need for Speed: Carbon for mac – Trò chơi đua xe cho macbook cực đỉnh
Download Game Macbook
0 shares117 views

Need for Speed: Carbon for mac – Trò chơi đua xe cho macbook cực đỉnh

caidatwin - Th4 24, 2017

Need for Speed: Carbon for mac - Trò chơi đua xe cho macbook cực đỉnh Game Need for Speed: Carbon bản đầy đủ…

Bình Luận

Your email address will not be published.

Chuyên Mục Khác